Đặt banner 324 x 100

Đầu tư định cư Mỹ - Chương trình EB-1C


Xã hội ngày càng phát triển nên con người cũng bắt đầu hướng đến lối sống văn minh, tiến bộ hơn và các nước phương tây luôn là ước mơ của rất nhiều người. Với sự phát triển bậc nhất về kinh tế, giáo dục, xã hội… định cư ở Mỹ luôn là giấc mơ lớn của rất nhiều người. Tuy nhiên để biến điều này thành sự thật trước tiên bạn cần phải thỏa mãn tất cả những điều kiện định cư ở Mỹ, và bạn phải vượt qua không ít những đòi hỏi mà Chính phủ Mỹ đề ra. Câu hỏi đặt ra ở đây là “Vậy làm sao để việc định cư tại Mỹ dễ dàng hơn? Cách qua Mỹ định cư và điều kiện định cư tại Mỹ như thế nào là hợp lệ?”.

Chương trình EB-1C

Visa EB-1C cho phép các công ty quốc tế chuyển các nhà quản lý và giám đốc cấp cao nhất sang Mỹ làm việc và cấp quyền thường trú nhân (Thẻ Xanh). Đối với chương trình này, Công ty hoặc nhà tuyển dụng sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho nhân viên của mình và nhân viên đó không cần phải xin giấy phép lao động như các chương trình định cư dựa vào việc làm khác.

Yêu cầu với người sử dụng lao động EB-1C

  • Công ty phải có mối quan hệ đủ điều kiện với một công ty nước ngoài, chẳng hạn như công ty mẹ, chi nhánh, công ty con hoặc công ty trực thuộc. Họ được gọi chung là các pháp nhân đủ điều kiện.
  • Công ty phải hoạt động với tư cách là người sử dụng lao động tại Mỹ và trực tiếp cư trú ít nhất tại một quốc gia khác hoặc thông qua một tổ chức đủ điều kiện trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ thường xuyên, có hệ thống và liên tục.
  • Công ty phải hoạt động ở Mỹ ít nhất một năm.

Yêu cầu với người lao động EB-1C

  • Ứng viên EB-1C phải được tuyển dụng trong một năm trong vòng ba năm qua bởi công ty trực thuộc, công ty mẹ, công ty con hoặc chi nhánh ở nước ngoài của người sử dụng lao động ở Mỹ và họ phải làm việc tại Mỹ ở vị trí quản lý hoặc điều hành.

Các loại giấy tờ yêu cầu

  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu và kiểm soát của cty mẹ với công ty con/ công ty liên kết, chi nhánh…
  • Báo cáo thuế và báo cáo tài chính
  • Thư tuyển dụng của người sử dụng lao động Mỹ, xác minh rằng người nước ngoài sẽ làm việc cho họ ở Mỹ với tư cách điều hành hoặc quản lý
  • Giấy xác nhận công việc của nhân viên, bằng cấp…
  • Các bằng chứng, tài liệu khác.

Xem thêm các hình thức định cư tại Kornova: Định cư CanadaCách qua Mỹ định cư

VPĐD KORNOVA INVESTMENTS INC. TẠI TP.HCM

Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ: Tòa nhà Yoco, Lầu 9, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.

Địa chỉ văn phòng giao dịch mới: Tòa nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Tel: (028) 38.290.430 - Hoặc gửi email đến: vietnam@kornova.com

Thông tin liên hệ


: maihuong79
:
:
:
: