Đặt banner 324 x 100

Công bố sản phẩm nhân sâm với muối tre và tảo spirulina nhập khẩu từ malaysia


DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM "NƯỚC UỐNG HỖN HỢP TẾ BÀO GỐC NHÂN SÂM VỚI MUỐI TRE VÀ TẢO SPIRULINA" NHẬP KHẨU TỪ MALAYSIA


Sản phẩm "Nước Uống Hỗn Hợp Tế Bào Gốc Nhân Sâm Với Muối Tre Và Tảo Spirulina" được sản xuất tại Malaysia là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần Tảo spirulina + Muối tre + Tế bào gốc nhân sâm giúp làm sạch và tăng hồng cầu trong máu, tái tạo tế bào, cầm máu, làm lành các vết thương và bổ sung nhiều vi chất cần thiết giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh từ mỗi tế bào, Hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Công dụng của các nguyên liệu tạo nên công dụng sản phẩm:

 Nhân sâm: Theo y học, nhân sâm là dược liệu quý giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực, bồi bổ trí não, phát triển tư duy, trí tuệ, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa lão hóa, giúp da trẻ đẹp. Ngoài ra, còn có thể được dùng để hỗ trợ điều trị trong các trường hợp bệnh nhân thiếu máu, mắc các bệnh như viêm dạ dày, hen suyễn hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…

 

  • Tảo Spirulina: Chứa một lượng cao axit α-linolenic, kẽm và magiê. Có công dụng hạn chế thiếu máu thiếu sắt, điều trị rối loạn ăn uống, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, ngăn ngừa bệnh tim mạch và mạch máu não.

  • Muối tre: Chứa một lượng khoáng chất và nguyên tố vi lượng cao. Có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ và ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, bệnh đường tiêu hóa, phì đại tuyến tiền liệt, thấp khớp,..

Sản phẩm này tuy mới nhưng chiếm được tình cảm tốt từ người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy, mặt hàng này luôn có sức hút mạnh trên thị trường.

Các doanh nghiệp khi nhập khẩu các mặt hàng này về cần tiến hành đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm tại cơ quan có thẩm quyền Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018 trước khi đưa sản phẩm bán ra thị trường. Việc đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về an toàn đối với sức khỏe con người, đủ điều kiện để lưu thông trên thị trường tiêu thụ.

An Chi Phương sẽ hỗ trợ quý Doanh Nghiệp hoàn tất thủ tục đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm "Nước Uống Hỗn Hợp Tế Bào Gốc Nhân Sâm Với Muối Tre Và Tảo Spirulina" nhập khẩu từ Malaysia trước khi đưa sản phẩm ra thị trường theo quy định của chính phủ.

I THÀNH PHẦN HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP :

II QUY TRÌNH AN CHI PHƯƠNG THỰC HIỆN:

III THỜI GIAN THỰC HIỆN: 7-10 ngày làm việc

Để được tư vấn miễn phí về toàn bộ quy trình thủ tục đăng ký bản tự công bố sản phẩm "Nước Uống Hỗn Hợp Tế Bào Gốc Nhân Sâm Với Muối Tre Và Tảo Spirulina" nhập khẩu từ Malaysia quý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ: 028.6683.8515 | 0908.872.079.