Đặt banner 324 x 100

Công bố chất lượng sản phầm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu từ hàn quốc


DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẦM “THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE: NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI” NHẬP KHẨU TỪ HÀN QUỐC 

Ngày nay, khoa học kĩ thuật phát triển Nhân Sâm được trồng trên khắp các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,...Tuy nhiên, nhắc đến các sản phẩm về nhân sâm thì phải nhắc đến Hàn quốc “Vương quốc nhân sâm". Nhân Sâm Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao nhất về chất lượng.

Đặc biệt, Nhân sâm càng nhiều năm tuổi nghĩa là càng già càng tốt và nhiều chất dinh dưỡng hơn. Vì vậy, Sản phẩm "Nước uống Hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi" là sản phẩm được chế biến theo quy trình chất lượng chặt chẽ, được kết hợp giữa hồng sâm Hàn Quốc và các loại thảo dược quý khác chứa nhiều tinh chất bổ dưỡng và các loại vitamin có lợi cho cơ thể.

Các doanh nghiệp khi nhập khẩu Sản phẩm "Nước uống Hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi" về cần phải đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm tại Bộ Y tế.

Tại sao phải đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm tại Bộ Y tế?

- Sản phẩm "Nước uống Hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi" theo Thông tư 08/2004/TT-BYT và Thông tư 43/2014/TT-BYT được gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

- Và Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 quy định việc đăng ký bản công bố sản phẩm đối với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

- Việc đăng ký công bố chất lượng còn nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm của quý doanh nghiệp trước hiện tượng hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.

Công ty An Chi Phương sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp dịch vụ đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp sản phẩm sớm được bán công khai hợp pháp trên thị trường.

I THÀNH PHẦN HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP:

II QUY TRÌNH AN CHI PHƯƠNG THỰC HIỆN:

III HIỆU LỰC GIẤY CHỨNG NHẬN: 3 năm kể từ cấp giấy chứng nhận

Mọi thắc mắc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0908.872.079 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu một cách chuyên nghiệp nhất để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.