http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Bioderma


Với làn da mụn, rửa mặt để giữ da khô thoáng, lỗ chân lông không bít tắt thôi thì vẫn chưa đủ. Bạn còn phải đảm bảo da luôn được dưỡng ẩm với độ ẩm tự nhiên nhất, qua đó duy trì lớp màng bảo vệ tự nhiên, hạn chế vi khuẩn sinh sôi và giảm mụn.

Bioderma Sebium Gel Moussant đã ra đời với mục đích mang đến cho bạn một giải pháp làm sạch da bị mụn hiệu quả, vừa nhẹ nhàng không kích ứng da, vừa làm sạch sâu nhưng vẫn giữ lại độ ẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa và hạn chế mụn quay lại.

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Bioderma Sebium Gel Moussant cho da dầu và da hỗn hợp là sữa rửa mặt dạng gel, có tạo bọt dùng hàng ngày và kết hợp thanh lọc da dầu nhẹ nhàng mà không làm khô da.

Xem chi tiết sản phẩm Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Bioderma tại đây :)


Với độ PH 5.5 cùng kết cấu gel xanh dịu nhẹ Sữa rửa mặt tạo bọt Bioderma Sebium Gel Moussant cho da dầu và da hỗn hợp giúp làm sạch sâu và cân bằng da hoàn hảo dễ dàng cuốn bay các chất bẩn bám chặt trên bề mặt da như bụi bẩn, tế bào chết, tàn dư lớp make up cùng kem chống nắng trả lại cho bạn làn da sạch mịn, tươi tắn.

Bên cạnh đó, Bioderma Sebium Gel Moussant chứa kẽm Gluconate & Copper Sulfate để ức chế và kiềm tiết bã nhờn và làm sạch da triệt để, không gây kích ứng.

Liên hệ
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Famimark Việt Nam
ADD: 135 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số ĐT: 0988 797 138-0977 147 268
Email: famimark.vn@gmail.com

Thông tin liên hệ


: GloriaMoen
:
:
:
: