Đặt banner 324 x 100

Những tiêu chí hoàn hảo cho một bộ tủ bếp đẹp bạn đã biết chưa ?


NHỮNG TIÊU CHÍ HOÀN HẢO CHO MỘT BỘ TỦ BẾP ĐẸP BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?


       Bạn mong muốn có một bộ tủ bếp đẹp tiện ích trong phòng bếp nhà mình ? Nhưng bạn cũng có những băn khoăn làm thế nào để tạo nên sự hoàn hảo giữa thẩm mĩ và hiệu quả sử dụng tuyệt vời ? Tủ Bếp Xinh sẽ có ngay những giải pháp cho bạn rồi đây, cùng theo dõi nhé !

 
Không gian phòng bếp sang trọng đẳng cấp
 

 
        Để có một bộ tủ bếp như ý sẽ có rất nhiều yếu tố tạo nên trong đó phải kể đến chất lượng vật liệu, màu sắc, kích thước và công năng sử dụng đầy đủ.

 
 
       Vật liệu sử dụng để làm tủ bếp phải là những vật liệu bền, chống ấm, chịu nước, không cong vênh, nứt nẻ. Đáp ứng những yêu cầu ấy Tủ Bếp Xinh xin giới thiệu dòng gỗ có tính năng vượt trội rất thích hợp sử dụng làm tủ bếp đó chính là gỗ sồi tự nhiên và vật liệu gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay. Gỗ sồi tự nhiên bền đẹp, gỗ công nghiệp lại là một giải pháp thay thế hữu hiệu cho tình trạng khan hiếm gỗ tự nhiên trong hiện nay.

 

 
Tủ bếp gỗ sồi phun PU đẹp mắt 


       Màu sắc sẽ được các gia chủ đặc biệt quan tâm tạo nên chỉnh thể hài hào về mặt thẩm mĩ cho ngôi nhà ! Bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên sang trọng của vân gỗ hay là sự tinh tế cá tính trong việc lựa chọn và phối hợp màu sắc ? Tất cả sẽ được Tủ Bếp Xinh thực hiện một cách dễ dàng.

 

 
Tủ bếp gam màu nổi bật


        Làm sao để sử dụng một bộ tủ bếp đúng cách điều quan trọng nhất sẽ là thông số kĩ thuật cho một chiếc tủ bếp phải chính xác, với kinh nghiệm thiết kế thi công tủ bếp trên hai mươi năm,Tủ Bếp Xinh tin rằng sự hoàn hảo của một bộ tủ bếp sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng không gian nhà bạn.

 


 
Màu sắc tủ bếp đang được thịnh hành


 
       Bạn đã biết những yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho không gian bếp ? Hãy lên ý tưởng cho không gian nhà mình và liên hệ với Tủ Bếp Xinh để được tư vấn và sở hữu không gian cuốn hút ngay nhé !

 
Thông tin liên hệ:
Tư vấn: 08.37150155 - 0937 445 000
Hotline: Mr Thanh 0903 837 455
Email: hathanhcabinet@gmail.com
Showroom 1: 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, P.11, Q Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Showroom 3: Số 62 Đường số 65, Phường Tân Phong, Q.7, Thành Phố Hồ Chí Minh.