Đặt banner 324 x 100

7 lý do nên chọn giày bảo hộ lao động  jogger


Giày bảo hộ Jogger là sản phẩm của công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina với hơn 100 năm thâm niên trong ngành sản xuất và cung cấp giày bảo hộ, nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng cũng như tính năng mỗi sản phẩm của công ty.
 

>>> giay bhld

7 lý do nên chọn giày bảo hộ lao động  jogger
Nếu xét về khía cạnh chọn giày đi công trình thì 7 lý do dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy giày bảo hộ jogger đi công trình là lựa chọn lý tưởng nhất của bạn.

mua giày bảo hộ jogger
Giày bảo hộ lao động Safety Jogger


Giày bảo hộ jogger - xuất xứ khẳng định chất lượng
Giày bảo hộ jogger đi công trình là sản phẩm của công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina với hơn 100 năm thâm niên trong ngành sản xuất và cung cấp giày bảo hộ, nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng cũng như tính năng mỗi sản phẩm của công ty.

Tính năng tạo nên sự khác biệt
Giày bảo hộ jogger được biết đến không chỉ qua thương hiệu nó mang trên mình mà còn nhờ vào chính những tính năng nổi trội mà nó có:

Tính chống trơn trượt dầu, nhớt nhờ đế bằng cao su
Tính chống đâm xuyên từ vật sắc nhọn nhờ miếng lót sợi kevlar
Tính chống thấm nước, bùn… nhờ chất liệu da bò bên ngoài, miếng lót sợi nylon bên trong
Mũi sắt/composite chống dập ngón khi bị va đập nặng.
Chính những tính năng này đã tạo được lòng tin của khách hàng trong việc chọn và mua sản phẩm giày bảo hộ jogger đi công trình.
 

>>> giay bao ho lao dong jogger


giày bảo hộ jogger bestboy đi công trình
Giày bảo hộ jogger bestboy
Đa dạng dòng sản phẩm
Dòng giày bảo hộ jogger rất đa dạng từ dòng Racing siêu nhẹ, đến dòng thể thao Sporty năng động, đến dòng cổ điển Classic mới mẻ, táo bạo và cuối cùng là dòng Lady thon gọn, nữ tính dành cho nữ.

Với đa dạng chủng loại, mẫu mã và màu sắc, giày bảo hộ jogger quả thực giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc mua giày bảo hộ jogger đi công trình.

 
Giày bảo hộ jogger dùng trong ngành nghề nào?
Được sử dụng rộng rãi, giày bảo hộ ngày càng quen thuộc với mọi người. Giày bảo hộ jogger đi công trình, đi hầm mỏ, nhà máy, các xưởng cơ khí kim. Một số nhân viên nhà bếp hay thợ bảo trì, sửa chữa cũng hay dùng. Ngoài ra giày bảo hộ còn được sử dụng để đi chơi, đi dã ngoại, hay tham gia hoạt động hàng ngày.


Có thể thấy sự tiện lợi của giày bảo hộ jogger ngày càng tăng, không chi đi làm mà ngay cả đi chơi bạn vẫn có thể lựa chọn mang giày bảo hộ jogger.
 

>>> giày bảo hộ jogger

Thông tin liên hệ


: levandat20986
:
:
:
: