Đặt banner 324 x 100

IPhone X bị dính iCloud nên xử lý bằng cách nào?


iPhone X có hai giải pháp xử lý khi dính iCloud đó là đổi mainboard và mở khóa bằng phần mềm. Vậy liệu đâu mới là giải pháp tối ưu nhất dành cho số đông người dùng?

Mo khoa iCloud iPhone X bang IMEI
Mo khoa iCloud iPhone X bang IMEI

Bạn Được Gì Và Mất Gì Khi Đổi Main iCloud iPhone X?

Hiện nay các trung tâm đang nhận đổi main iPhone X là rất nhiều. Mức giá đổi main này thì cũng không hề rẻ, một số trung tâm bảo hành còn một số thì không. Nhưng khi đổi main thì bạn có lợi gì và sẽ gặp những bất lợi gì?

Khi máy bạn bị khóa iCloud, hẵn rằng một điều là bạn chẳng thể làm được gì. Hay thao tác bất kì một ứng dụng nào. Có chăng thì bạn có thể bypass để lướt web, xem video...

Vậy thì khi bạn đổi main mới thì bạn sẽ không còn bị khóa iCloud nữa và có thể sử dụng được như lúc đầu. Nhưng lúc này một số vấn đề đang nổi lên. Như lỗi main kén màn không nhận khiến máy bị đơ nửa màn trên iOS 12.1.2. Bên cạnh đó thì với một main board mới thì sẽ có số IMEI khác đi so với IMEI được in trên khey sim của bạn. Điều này nếu dùng thì có lẽ không có ảnh hưởng gì, nhưng khi bạn cần bán lại thì độ zin của máy luôn được ưu tiên hàng đâu. Một bất tiện nữa là một khi máy đã đổi main thì sẽ không còn được bảo hành chính hãng tại Apple nữa. Như vậy thì bạn có muốn đổi main iPhone X không? Nếu không thì phải làm sao?

Mở Khóa iCloud iPhone X Bằng IMEI

Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X bằng IMEI đang là dịch vụ nổi trội tại Tấn Đào Mobile. Không chỉ riêng iPhone X thôi mà chúng tôi còn nhận mở khóa iCloud cho tất cả các dòng máy khác bằng IMEI. Với việc mở khóa iCloud iPhone X thông qua số IMEI sẽ rất an toàn cho máy của bạn. Cụ thể như sau:

  • Mở khóa iCloud iPhone X từ xa thông qua số IMEI
  • Dịch vụ hoàn toàn bằng phần mền, không can thiệp đến phần cứng của máy.
  • Hỗ trợ những máy có passcode, máy báo mất, máy bị khóa ngoài màn hình active…
  • Đảm bảo mọi chức năng của máy không thay đổi.
  • Điều kiện bảo hành của máy vẫn được giữ nguyên.
  • Giảm giá khi dán cường lực và phụ kiện đi kèm.
  • Tặng phiếu ưu đã cho các dịch vụ sữa chữa
=>> Tham khảo chi tiết dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X bằng phần mềm
https://unlockdienthoai24h.vn/mo-khoa-icloud-iphone-8-8-plus-x-uy-tin-tai-tphcm-da-nang-ha-noi/

Còn về mức giá khi mở khóa iCloud iPhone X hẵn sẽ rẻ hơn giá đổi main rồi. Mức giá mở khóa iCloud thông qua IMEI thì phụ thuộc vào server Apple. Do đó có thể thay đổi theo thời gian, để biết chính xác  bạn vui lòng liên hệ theo thông tin ở chân trang nhé. Chúc các bạn sẽ nhận được một dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X tốt nhất

Thông tin liên hệ


: NgocVu112233445566778899
:
:
:
: