Đặt banner 324 x 100

Cách chọn vòng tay gỗ hợp mệnh và địa chỉ bán giá vòng tay chỉ 120k %%%


Vòng tay gỗ phong thủy không giống với những món đồ trang sức bình thường khác, nó không bao giờ trở nên lỗi mốt hay nhàm chán mà vẫn liên tục có sức hút mãnh liệt với người dùng.

Sử dụng vòng gỗ  như món đồ trang sức trong phong thủy hợp với bản mệnh ngũ hành được coi như “lá bùa may mắn”. Bởi vòng gỗ phong thủy có khả năng thay đổi vận mệnh trên nhiều phương diện như tài lộc, sức khỏe, tình duyên, trừ tà ma hay phát triển trong công danh sự nghiệp…

Trang sức gỗ phong thủy trải qua hàng ngàn năm hình thành, tích tụ nguồn khí tinh hoa của đất trời, vì vậy, những chuỗi vòng gỗ phong thủy luôn chứa đựng nguồn năng lượng cực mạnh và được các tín đồ phong thủy vô cùng yêu thích.

Cách chọn vòng tay gỗ phong thủy hợp mệnh

Vòng  tay gỗ giá rẻ phù hợp với cung mệnh ngũ hành của mình luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người chơi vòng tay gỗ. Ngoài đặc điểm đẹp, sang ra thì vòng đeo tay gỗ phải đảm bảo được yếu tố phong thủy. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu người mệnh Kim,Mộc,Thủy,Hỏa, Thổ hợp với vòng đeo tay gỗ loại gì để chọn ra chiếc vòng tay gỗ ưng ý nhất.

Theo quan hệ Tương sinh trong Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa hay cây cháy sinh lửa. Hỏa sinh Thổ, lửa đốt mọi vật thành tro thành đất tương ứng với màu đỏ. Thổ sinh Kim, kim loại hình thành trong đất sẽ tương ứng với màu vàng. Kim Sinh Thủy, Kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng tương ứng với màu trắng. Thủy sinh Mộc, nước nuôi cây có màu xanh da trời, màu xanh dương.

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Huyết Long Nu 18 Ly

Xét trên quan hệ Tương khắc trong Ngũ hành thì hành này hạn chế gây trở ngại cho hành kia đó là Thủy khắc Hỏa hay nước dập tắt lửa, nên tránh màu xanh dương hay xanh da trời. Hỏa khắc Kim, lửa làm chảy kim loại, cần tránh màu đỏ. Kim khắc Mộc, kim loại cắt được cây, tránh màu trắng. Mộc khắc Thổ, cây hút chất dinh dưỡng của đất, tránh màu xanh lá cây. Thổ khắc Thủy, đất ngăn nước, tránh màu vàng.

Vòng Tay Phong Thủy Trầm Hương Bầu Gió Trúc 10 Ly

1. Người mệnh Mộc phù hợp hay kị với màu sắc:

Hợp với màu sắc: màu xanh, màu lục,màu đen

Nên: Người mệnh mộc nên chọn tông màu xanh hoặc kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm. (Nước đen sinh Mộc)

Không nên: Tránh dùng trắng, bạch kim (Trắng bạch kim khắc Mộc)

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo 108 Hạt

Vậy những người mệnh Mộc nên lưu ý chọn cho mình những loại vòng đeo tay gỗ có màu đen như Trắc, Mun, Vòng tay gỗ Trầm hương, gỗ Bách xanh, gỗ Ngọc am... Và tránh các loại vòng tay có màu sắc tươi sáng như Pơ mu, Huyết Rồng, Hoàng Đàn...

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm Hương InDoTrúc 10 Ly

Nếu bạn chọn được những loại vòng gỗ đeo tay hợp với người mệnh Mộc thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tình duyên của người mệnh Mộc cũng diễn ra tốt hơn hẳn, quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra.

Vòng Tay Trầm Hương Dạn Trúc 10 Ly

2.Người mệnh Kim hợp với màu sắc:


Màu sắc: màu sáng, trắng, những sắc ánh kim.

Nên: Người mệnh kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Ngọc Am 16 Ly

Không nên: Bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như: màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Từ những kiến thức phong thủy trên, để chọn được mẫu vòng tay phù hợp cho người mệnh Kim chúng ta nên chọn màu sắc vòng gỗ phù hợp. Người mệnh Kim nên dùng vòng gỗ có ánh vàng kết hợp nâu như vòng tay gỗ thơm Ngọc Am, Hoàng Đàn, Bách Xanh,trầm hương,...

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Ngọc Am 10 Ly
Người mệnh Kim nên kị đeo vòng tay gỗ Huyết rồng... vì những màu này mang tính hỏa, mà Hồng Hỏa khắc Kim.

3.Người mệnh thủy nên biết màu sắc tương khắc và tương sinh của mình để chọn lựa được vòng tay gỗ phù hợp nhất:

Màu sắc: Màu xanh biển sẫm, màu đen

Nên: Bạn mệnh thủy nên dùng màu đen hoặc xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với trắng và bạch kim ( Trắng bạch kim sinh Thủy)

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Mun Sừng 18 ly

Không nên: Không Sử dụng vàng đất, nâu (Hoàng Thổ khắc Thủy)

Vì những yếu tố màu sắc trên quyết định, người mệnh Thủy nên chọn vòng gỗ đeo tay làm từ gỗ Trắc, Mun, trầm hương,ngọc am vì có độ tối màu cao, đồng thời kết hợp với những kim loại quý như bạch kim hay bạc để phát huy yếu tố phong thủy.

4.Màu sắc hợp với người mệnh Hỏa:


Màu sắc: Màu đỏ, tím

Nên: Sử dụng màu đỏ, hồng, tím, có thể kết hợp với các màu xanh ( Thanh mộc sinh Hỏa)

Không nên: Bạn không nên sử dụng màu đen, xanh biển sẫm ( Nước đen khắc Hỏa)

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Sưa Đỏ 18 Ly

Từ những kiến thức phong thủy trên, người mệnh Hỏa tốt nhất nên dùng vòng đeo tay gỗ có màu đỏ, tiêu biểu là vòng gỗ Huyết Rồng, hoặc vòng gỗ Sưa đỏ, trầm hương,bách xanh để phát huy hết tác dụng tâm linh của vòng đối với mình.

Vòng Gỗ Huyết Long Thân Dạng Trúc 10 Ly
Người mện Hỏa tránh dùng vòng gỗ trắc, mun, cẩm sừng... vì đó là những loại vòng gỗ có màu đen, sẽ xảy ra tương khắc khi sử dụng.

5.Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ:


Màu sắc: Màu Nâu, Vàng, Cam

Nên: Bạn nên sử dụng màu nâu, vàng, cam và có thể kết hợp với màu đỏ, hồng tím (Hồng hỏa sinh Thổ)

Không nên: Kỵ dùng màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ)

Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Bách Xanh Sánh Chìm 16 Li

Người mệnh Thổ nên chọn loại vòng gỗ đeo tay có sắc vàng, nâu hoặc cam.. Thậm chí là kết hợp với màu đỏ. Vì lẽ đó mà người mệnh Thổ không quá kén về việc chọn lựa vòng gỗ vì hầu như loại vòng tay nào cũng phù hợp.

Vòng Tay Gỗ Sưa Đỏ Dạng Trúc 10 Ly

Người mệnh Thổ nên lựa chọn vòng tay Trầm hương, Sưa, Trắc, Bách Xanh, Hoàng Đàn, huyết rồng,mun... để phát huy tối đa hiệu lực phong thủy mà vòng đem lại... Bên cạnh đó, nên tránh dùng vòng tay có màu ánh xanh hay quá gần giống màu xanh để tránh tương khắc.

Địa chỉ bán vòng tay phong thủy GỖ phong thủy tự nhiên đá giá rẻ, uy tín tại  tại Hà nội

Địa chỉ mua hàng: 77 đường trung văn - Thanh xuân - Hà nội

Hotline 24/24: 0902 277 552 / 097 901 3387

Gía bán: từ 120.000VNĐ - 950.000VNĐ/vòng tay, tùy vào từng size vòng và loại gỗ

Mời quý vị truy cập website: vongtayphongthuy.top để biết thêm thông tin chi tiết

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Chúng tôi miễn phí cho tất cả đơn hàng trên toàn quốc nếu khách nhận hàng.

Với tuổi nghề hoạt đồng 10 năm trong việc kinh doanh vòng tay phong thủy nên khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin cho chúng tôi. 

Liên Hệ Đặt Hàng Qua Zalo , Imessage : 090.2277.552

Địa Chỉ Xem Hàng : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội

Fb: https://www.facebook.com/vongdathachanh8x

Website : ttp://vongtayphongthuy.top/ban-vong-tay-go-phong-thuy-theo-menh-gia-tu-120k-bid77.html

Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng Vòng Tay Phong Thủy Tại Web: vongtayphongthuy.top