Đặt banner 324 x 100

Du lịch Vũng Tàu với những địa điểm khó có thể bỏ qua của dân thích chụp hình


Thành phố biển Vũng Tàu không chỉ có có những bãi biển trải dài mà nơi đây còn sở hữu rất là nhiều địa điểm lý tưởng phù hợp với các nhóm du khách yêu thích chụp hình, check-in. Du lịch đến với nơi đây với ve may bay tet 2019 để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở nơi đây.
 
Nghinh Phong
Nghinh Phong
 
Đây là điểm đến luôn nằm trong danh sách những nơi nhất định phải ghé trong chuyến hành trình khám phá thành phố Vũng Tàu của rất nhiều bạn trẻ. Nghinh Phong là mũi đất vươn dài ra biển tạo thành hai vịnh lớn và đón gió suốt quanh năm.
 
Cũng vì khí hậu mát mẻ và vị trí đắc địa với một mặt thì giáp núi và mặt còn lại thì giáp biển đã thu hút rất nhiều du khách đến chụp hình. Nếu đứng ở đây thì chỉ cần tạo dáng nhanh và giơ máy lên chụp là bạn sẽ có ngay một tấm hình đẹp. Nơi đây cổng trời có tông màu vàng hú mắt là đại điểm được nhiều bạn trẻ check-in nhất ở khu vực này.
 
Nhà úp ngược
Nhà úp ngược
 
Nếu như muốn sở hữu một tấm hình độc đáo thì bạn có thể tìm đến với ngôi nhà úp ngược ở nơi đây. Đây thực chất là mọt căn nhà gồm có 7 phòng với đầy đủ các trang thiết bị. Mỗi một phòng thì có 4 góc ảnh của bạn trông rất là ấn tượng.
 
Tham khảo thêm: vé máy bay đi nha trang vietnam airline để khám phá cảnh đẹp ở thành phố biển xinh đẹp này và thưởng thức những món ăn ngon.
 
Đồi con heo
Đồi con heo
 
Đồi con heo đây là khu vực từng là bãi khai thác đá và đã bị bỏ hoang cho đến khi mà trở thành phông nền sống ảo đẹp không có góc chết của nhiều bạn trẻ. Nơi đây với khung cảnh hoang sơ và hữu tình là điểm ghi dấu trong lòng của du khách. Từ đây thì bạn có thể phóng tầm mắt để nhìn ra toàn cảnh của thành  phố. Không chỉ có thế , vị trí này còn là nơi ngắm bình minh và hoàng hôn thuộc hàng đẹp nhất ở Vũng Tàu.
 
Hải đăng
Hải đăng
 
Ngọn Hải Đăng nằm trên núi Tào Phùng này là điểm đến dành cho những bạn thích ngắm thành phố biển Vũng Tàu từ trên cao. Đây là con đường uốn lượn từ chân núi lên đến ngọn hải đăng được rất nhiều bạn trẻ check-in. Dọc hai bên đường, bạn sẽ tìm được nhiều nơi để tạo dáng chụp hình với khung cảnh rất ấn tượng. Con đường sống ảo chất lừ này trở thành một địa điểm không thể thiếu khi du lịch Vũng Tàu.
Xem thêm: vé máy bay đi phú quốc vietnam airline để đi du lịch khám phá cảnh đẹp ở hòn đảo ngọc này.

Thông tin liên hệ


: HY007
:
:
:
: