Đặt banner 324 x 100

Thiết kế thi công cầu thang kính đẹp cao cấp


Để có một không gian cầu thang sử dụng cho việc đi lại được rộng dãi đòi hỏi ô đất sử dụng để làm cầu thang thường tốn nhiều bề mặt trong ngôi nhà.

Nhưng còn có những cách khác khiên cho cầu thang vừa được rộng dãi lại không mất nhiều bề mặt, cùng tìm hiểu loại cầu thang kính bắt bên hông , toàn bộ phần tay vịn cầu thang sẽ được đưa ra bên cạnh của cầu thang.

Về mặt kiểu dáng thẩm mỹ và làm đẹp mẫu cầu thang bắt bên hông này được thiết kế để dành riêng cho nhưng không gian cầu thang trật nên về mặt thẩm mỹ đã được kiểm duyệt.

Về mặt kỹ thuật cầu thang kính băt bên hông được sử dụng những phương pháp công nghệ hiện đại kết hợp với cách làm việc có chuyên nghiệp của người thợ thi công nên cầu thang rất kiên cố và bền.

Có rất nhiều các kiểu dáng bắt bên hông cầu thang cho quý khách lựa chọn từ đơn giản nhất đến những kiều mẫu đòi hỏi sự cầu kì tỉ mỉ, về căn bản có những loại sau thường được sử dụng cho bên lắp đặt các dòng cầu thang kính bắt bên hông.

 

 

Phúc Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt các loại mẫu cầu thang gỗ, Cầu thang xương cá, cầu thang sắt... Tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để biết thêm dịch vụ của chúng tôi, người sử dụng có thể liên hệ tại địa chỉ:

 

Đơn vị TNHH NỘI THẤT PHÚC THỊNH

 

Địa chỉ cửa hàng : Số 497, Hoàng Quốc Việt, giáp đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

 

Địa chỉ xưởng sản xuất : Đối diện Ngõ 69, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Website: https://cauthangphucthinh.com/

 

Hotline : 0904 141 008 và 0982 171 346

Thông tin liên hệ


: hauvuong
:
:
:
: