Đặt banner 324 x 100

Lý do đằng sau việc bảo trì máy tính thường xuyên


Việc bảo trì máy tính cần được thực hiện thường xuyên theo chu kỳ 3-6 tháng/lần. Máy tính là nơi rất hút nhiệt và bụi nên bụi bặm và ngay cả những con côn trùng rất hay trú ẩn tại đây. Điều này nghiễm nhiên khiến cho thiết bị của bạn không thể tỏa nhiệt tốt, bẩn dẫn đến linh kiện hoạt động kém hoạt có thể là hư hỏng nếu như lâu ngày không bảo trì, vệ sinh.

Dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp của ETS

ETS nhận bảo trì máy tính TPHCM cho tất cả các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ và cho cá nhân ở tất cả các quận, huyện, thành. Dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ sẽ giúp cho công ty bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và đảm bảo các máy tính luôn hoạt động tốt nhất.

Tùy theo từng gói Công ty của bạn sẽ được hỗ trợ và áp dụng các chương trình khuyến mãi riêng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết tới quý khách hàng có thể chọn lựa gói dịch vụ bảo trì máy tính phù hợp.

Tham khảo dịch vụ Sửa máy tính của ETS bạn nhé!

Với dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp nhất cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, cùng kinh nghiệm sửa chữa máy tính sâu rộng, chúng tôi luôn đảm bảo giờ giấc và linh kiện thay thế với giá gốc, thời gian bảo hành rõ ràng cho các thiết bị. Đến với dịch vụ bảo trì máy tính của ETS để luôn có được một chiếc máy tính hoạt động tốt nhất, nhanh nhất và bền nhất bạn nhé!

Vệ sinh, bảo trì máy tính laptop tại quận Phú Nhuận với ETS
Hiểu được nhu cầu bảo trì máy tính laptop tại quận Phú Nhuận nói riêng và trên toàn địa bàn thành phố nói chung, Công ty Giải Pháp Công Nghệ Nhanh ETS hân hạnh đem đến dịch vụ bảo trì máy, gồm có:
+ Tăng tốc, tối ưu hóa phần mềm
+ Tư vấn cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus
+ Kiểm tra hoạt động thiết bị (Lan, Wifi, loa, cổng kết nối, DVD…)
+ Xử lý các lỗi thường gặp
+ Vệ sinh máy tính, laptop
Liên hệ ngay với dịch vụ cài win laptop hp giá rẻ của chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé:
Điện Thoại: 0943.652.679 – 0792.161.261
Chi nhánh 1: 187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Chi nhánh 2: Lầu 7, M-H Building, 728 – 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP.HCM
Chi nhánh 3: Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Website: suachuamaytinhtannoi.com

Thông tin liên hệ


: suachuamaytinh
:
:
:
: