Đặt banner 324 x 100

Thu gọn cánh mũi có biến chứng không?


Dù chi là một tiểu phẫu đơn giản, vấn đề thu gọn cánh mũi có biến chứng không vẫn được khá nhiều người quan tâm, thắc mắc.
Thu gọn cánh mũi có biến chứng không?
Mũi là bộ phận nổi bật nhất trên khuôn mặt. Chính bởi nằm ở vị trí trung tâm như vậy nên mũi dường như ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể diện mạo cũng như các đường nét khác.
Chắc chắn, ai cũng muốn mình đẹp, ưu nhìn với một chiếc mũi cao, thẳng và thon gọn. Chính bởi vậy mà dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, thu gọn cánh mũi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.
Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng khi sinh ra thường sở hữu chiếc mũi với phần cánh mũi thô và to. Khuyết điểm này khiến chiếc mũi trở nên kém sang, không cân xứng với khuôn mặt.
Với phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, nhược điểm này sẽ được giải quyết triệt để. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chính là giải pháp lý tưởng sở hữu những ưu điểm nổi bật cho dáng mũi thon gọn, hài hòa, mà nhiều chuyên gia và chị em đánh giá cao.
>>>>> chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu?
Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản. Kết quả của phương pháp tạo hình mũi này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Nếu bác sĩ chưa có kinh nghiệm thực tế cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế, khả năng sẽ "chữa lợn lành thành lợn què", để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Trái lại, bác sĩ giỏi chuyên môn và thực hành sẽ đo vẽ và tạo hình chính xác cho dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên.
Do đó, để trả lời cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có biến chứng không, cần phải xét đến yếu tố địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thẩm mỹ.
Thu gọn cánh mũi ở đâu không gây biến chứng?
Để đảm bảo an toàn, nên tìm hiểu kỹ càng về nơi mà bạn định thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Một địa chỉ đáng tin cậy sẽ cam kết quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra theo đúng quy định của Bộ Y tế, sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, và tất nhiên sẽ cho kết quả như mong muốn. Tất nhiên, sẽ không xảy ra bất cứ biến chứng nào, không sẹo, không đau. Bạn không còn phải lo ngại về việc thu gọn cánh mũi có biến chứng không.
Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong những cơ sở thu gọn cánh mũi uy tín do chính các khách hàng tin tưởng đánh giá, lựa chọn.
Thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê, bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi những ưu điểm:
- Công nghệ hiện đại, tiên tiến, chuẩn quốc tế: Bác sĩ bóc tách đầu mũi, loại bỏ mô mềm rồi xử lý sụn đầu mũi sao cho thon gọn và duy trì thời gian lâu dài.
- Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau, không đỏ, lộ bóng hậu phẫu.
- Tuyệt đối không xảy ra bất cứ biến chứng nào dù nhỏ nhất.