Đặt banner 324 x 100

Era Cruise - Hướng dẫn du lịch Hạ Long


Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua ở Việt Nam để đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Nếu bạn gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm hành trình qua đêm Vịnh Hạ Long phù hợp, hướng dẫn du lịch nhỏ này với thông tin cập nhật cho năm 2018 là dành cho bạn.

Thông tin chung

Vịnh Hạ Long nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, thuộc tỉnh Quảng Ninh, cách thủ đô Hà Nội 160 km. Vịnh là một hệ thống các hòn đảo huyền thoại bao phủ trên 1969 đảo nhỏ với thân nước. Nó bao gồm hai loại; Đá vôi & phiến tạo nên cảnh quan kỳ diệu của Vịnh Hạ Long, rải rác nhiều bãi biển và hang động đầy cát, khoảng 40 hang động và hang động được phát hiện, 20 trong số đó được mở cho khách du lịch.

Du khách đến Era Cruise Vịnh Hạ Long bao gồm cả khách du lịch trong nước và khách hàng quốc tế. Khách du lịch trong nước thích đến thăm vịnh Hạ Long vào mùa hè bằng cách ở khách sạn kết hợp và đi thuyền trong ngày (4 giờ) trên vịnh. Đối với khách du lịch quốc tế (chủ yếu đến từ các quốc gia nói tiếng Anh), họ thích đi tàu đêm, đến khu vực ít đông đúc hơn trên vịnh và tận hưởng các hoạt động: chèo thuyền kayak, tham quan hang động, làng nổi, BBQ trên bãi biển. hơn 500 thuyền du lịch trên Vịnh Hạ Long, trong đó hơn 200 thuyền cung cấp dịch vụ du lịch qua đêm, hầu hết trong số đó là thuyền gỗ (1 - 20 cabin / thuyền) được thêm vào bởi những chiếc thuyền làm bằng sắt mới cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở hơn (18 - 30 cabin / thuyền)

Khách du lịch trong nước và châu Á thích tận hưởng Vịnh Hạ Long trong một hành trình trong ngày (4 - 8 giờ) và nghỉ tại khách sạn tại bến cảng
Khách du lịch phương Tây thích khám phá Vịnh Hạ Long trong hành trình qua đêm (1 đêm, 2 đêm)
Vịnh Hạ Long chia thành 3 khu vực khác nhau (trung tâm Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long và Vịnh Lan Hạ), bây giờ tất cả các khu vực này đều có thể khám phá trong chuyến đi biển qua đêm.

Thời tiết ở Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long nằm ở phía Đông Bắc của đất nước, thời tiết của nó khác nhau trong 4 mùa (mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông) nhưng chủ yếu có thể được chia thành mùa đông khô lạnh và mùa hè nóng ẩm.

Mùa hè (tháng 5 - 8): cả vùng khá nóng, hoàn hảo để bơi lội và tắm nắng. Có những cơn mưa nhẹ trong một số ngày và thậm chí cơn bão bất ngờ vào cuối mùa hè có thể hủy chuyến đi của bạn.
Mùa thu (tháng 9 - tháng 10): thời tiết mát mẻ hơn với khả năng có bão mặc dù chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Không khí trong lành, hoàn hảo để chụp ảnh và tất cả các hoạt động theo lịch trình của chúng tôi.
Mùa đông (tháng 11 - tháng 1): Mặc dù các tháng mùa đông từ cuối tháng 11 đến tháng 1 khá lạnh và khô, nhưng đó là mùa cao điểm của vịnh. Sương mù buổi sáng sớm che phủ các hòn đảo Hạ Long trong một vẻ đẹp bí ẩn.
Mùa xuân (tháng 2 - 4): rực rỡ, với bầu trời trong vắt và những cơn gió đêm mát mẻ. Hoa bắt đầu nở và cây và bụi cây mọc lên những tán lá mới. Vẫn có khả năng xảy ra tình trạng mưa và sương mù trong những tháng mùa xuân, nhưng sương mù không dày như vào mùa đông.

Thời gian tốt nhất để tham quan vịnh Hạ Long là mùa xuân (tháng 3, tháng 4, tháng 5) và mùa thu (tháng 9, tháng 10), thời tiết mát mẻ để tận hưởng các hoạt động ngoài trời và ít bão nhiệt đới

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: