Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ chuyên trang trí Giáng Sinh cho doanh nghiệp tại Việt Nam


Mỗi mua Giáng Sinh đến là nhà nhà người người lại đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí Giáng Sinh thật mới mẻ cho không gian sinh sống, làm việc. Cùng tìm hiểu một vài ý tưởng trang trí vừa truyền thống nhưng cũng rất mới mẻ qua bài viết sau đây của Bliss Việt Nam:
 

Ý tưởng trang trí Giáng Sinh vừa truyền thống vừa hiện đại

Cây thông Noel

Trang trí mà thiếu đi cây thông thì sẽ giảm hẳn đi không khí cho một mùa Giáng Sinh, thế nhưng để cây thông không nhàm chán như mọi năm, bạn cần ghi nhớ:

- Lựa chọn cây thông có chiều cao và độ lớn vừa phải, hợp với diện tích phòng và độc ao trần nhà. Thông thường, chiều cao của cây thông nên bằng 2/3 chiều cao của trần nhà. Hoặc bạn có thể lựa chọn cây thông nhỏ gọn dưới 1m cho không gian.

- Trang trí cây thông Noel: trang trí với những phụ kiện quen thuộc như ngôi sao (trên đỉnh cây thông), quả châu, dây kim tuyến, đèn LED nhấp nháy, bông tuyết giả, hộp quà (đặt dưới gốc cây),… Thế nhưng những vật dụng này phải có kích thước vừa phải, phù hợp với độ lớn của cây thông.


Ý tưởng trang trí Noel vừa truyền thống vừa hiện đại

Nến thơm

Trang trí Noel với nến thơm cũng là một ý tưởng không tệ. Bạn có thể bày một vài hoặc nhiều ly nến thơm ở các kệ, tủ hoặc bàn ăn, phòng tắm, phòng ngủ,… Tuy nhiên, chú ý không được để ở những nơi mà trẻ em có thể với đến nhé!

Tham khảo dịch vụ trang trí sự kiện triển lãm của Bliss Việt Nam!

Vòng nguyệt quế

Một vòng nguyệt quế làm từ những cành thông xanh, điểm xuyết các bông hoa nhỏ và những chiếc nơ hay quả chuông cũng là một vật dụng trang trí Giáng Sinh thông dụng. Vị trí tốt nhất để treo vòng nguyệt quế là cánh cửa chính hoặc có thể treo ở các khung cửa sổ, khoảng tường trống,…

Đơn vị trang trí Giáng Sinh chuyên nghiệp tại Việt Nam

Bliss Events & Décor Việt Nam hy vọng những gợi ý kể trên sẽ giúp bạn định hình được ý tưởng trang trí Giáng Sinh cho không gian thêm sống động, hạnh phúc.

Bliss Việt Nam là một trong những dịch vụ trang trí lễ hội chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay. Với mong muốn đem đến một không gian thật nổi bật, đặc sắc, lạ mắt mà vẫn thu hút, đội ngũ nhân viên của Bliss luôn cố gắng tìm kiếm những ý tưởng trang trí thật mới lạ cho từng dịp lễ hội. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.666.07.555–0901.332.552 hoặc website blissvn.com để được tư vấn cụ thể hơn!

Thông tin liên hệ


: BlissVietnam
:
:
:
: