Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu mua laptop cũ xách tay tại gò vấp


Có nên mua laptop cũ xách tay không – Là một câu hỏi phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vì là mặt hàng cũ nên có khá nhiều người e ngại và lo lắng rằng, không biết chất lượng thực sự của loại laptop cũ nhập khẩu này có tốt hay không? Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng laptop cũ giá rẻ thực chất là 1 sản phẩm công nghệ thuần túy, tức là nó cũng được sản xuất trên hệ thống dây chuyền và công nghệ hiện đại như hàng mới. Nó có thể giúp bạn giải trí, học tập, làm việc và khám phá thế giới chỉ với một vài cú click chuột đơn giản.

Tiết kiệm chi phí

Hẳn đây là yếu tố mà nhiều người quan tâm nhất khi quyết định có nên mua laptop cũ nhập khẩu không thay vì laptop mới. Rõ ràng chi phí bạn bỏ ra để mua một chiếc laptop cũ rẻ hơn khá nhiều so với mới, rẻ hơn 1 nửa, thậm chí 1 phần 3. Lấy ví dụ như chiếc Hp Folio 9470m – dòng laptop doanh nhân cao cấp – khi mua mới giá không dưới 20 triệu. Nhưng giờ đây, nếu chọn mua laptop cũ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 7-10 triệu.
 

Xu hướng các phần mềm ngày càng nhẹ

Các nhà sản xuất phần mềm đang ngày càng giảm nhẹ cho dung lượng của mình để tương thích với nhiều dòng máy hơn, trong khi cấu hình máy lại đang ngày càng trở lên mạnh mẽ hơn. Ví dụ như phiên bản PTS CS5 nặng 56.89MB, đến phiên bản PTS CS6 chỉ nặng 27.39MB. Điều này đôi khi dẫn đến lãng phí tài nguyên. Khi mà laptop cũ có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Dù có những ưu điểm vượt trội như trên, nhưng rõ ràng laptop cũ vẫn không thể chạy tốt  như những chiếc laptop cùng cấu hình khi mới. Nếu bạn có ngân sách tốt, thì nên chọn mua laptop mới chính hãng để đáp ứng công việc tốt nhất. Tuy nhiên, hầu hết trong chúng ta đều không như vậy, chúng ta đều chọn mua laptop trong 1 ngân sách cho phép. Do vậy, câu hỏi có nên mua laptop cũ xách tay Mỹ không vẫn phù hợp với chất lượng đáp ứng tốt công việc cùng giá thành hợp lý vẫn là sự lựa chọn thông minh đối với người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cu xach tay tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.