http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Wooland Muangmai bức tranh muôn màu của thiên nhiên


Sau những thời gian nghỉ ngơi quý khách có thể nghĩ về miền Trung của Thái Lan nơi đây quả thực là nơi đáng để tới đối với các du khách trẻ không thích ồn ào. Các chương trình tham quan miền Trung của Thái Lan có lẽ ít được tổ chức vì khó đi lại và không được truyền thong chú ý bên cạnh đó là các lễ hội truyền thống, thưa người nên đó là lý do vì sao nơi đây vẫn là một dấu hỏi cho các công ty lữ hành.
Tham quan Woodland Muangmai sẽ là những nơi đầu tiên đặt chân đến trong tour thái lan 4 ngày 3 đêm đi từ TPHCM . Trong hành trình về miền trung thường không nằm trong các tour đi phổ biến nhưng quý khách có thể đi tự túc hoặc đăng ký từ một số lữ hành chuyên tour miền trung thái lan vì tour này khá ít người biết tới nên khả năng tổ chức sẽ thấp hơn các tour như tour Phuket 4 ngày 3 đêm giá rẻ hoặc một số các tour đi pattaya..
45p từ trung tâm bạn có thể thuê xe để đến bảo tang gỗ Wooland Muangmai, địa điểm này không khó kiếm đối với các tài xế local ở đó. Tính từ thủ đô Bangkok , khá độc đáo nên có thể thoạt nhìn đầu khi tham quan Wooland bạn sẽ bị ấn tượng ngay. Những công trình tỉ mỉ bên trong tạo ra một nơi chứa những tác phẩm thủ công, công trình gỗ, tất cả hầu hết làm bằng gỗ vô cùng ấn tượng. Nét đặc biệt này là lý do vì sao chúng tôi đề xuất cho quý khách những chuyến tự túc về miền trung thái lan để tham quan Wooland. Nét cá tính đặc biệt bảo tàng gỗ đáng để cho quý khách tham quan tìm hiểu. Ngoài ra, đến tham quan bảo tàng nơi đây, du khách còn có cơ hội ngắm nhìn và tận hưởng không khí thoáng mát của khuông viên rộng lớn bên ngoài bảo tàng.

Điểm tham quan tiếp theo chính là : Tham quan Sampran Riverside
Hoàn tất wooland tiếp đến bạn sẽ khám phá một nơi nổi tiếng không kém đó là Sampran Riverside quả thực nơi đây dành cho bạn nào yêu thích thiên nhiên thì quả thực đã tìm đúng địa điểm để checkin và chụp cho mình những bộ sưu tập ảnh yêu thích với rừng sinh thái vô vàn thực vật lạ, thoát ra khỏi ồn ào của thành thị để đến Sampram Riverside quả là quyết định đúng đắn. Quý du khách có cơ hội đến những khu tự trồng rau cho chính du khách tự làm. Sẽ thực sự mang đến một hành trình kỳ lạ và mới mẻ dành cho du khách thích khám phá. Cùng với đó tham quan chợ nổi trên song của nơi đây cũng như đạp xe đạp dạo quanh khu sinh thái.
Đừng quên thưởng thức những ẩm thực đặc sắc tại nơi đây, khusinh thái Sampran Riverside sẽ cho quý khách thưởng thức ẩm thực của nơi đây nằm trong danh sách những món ngon không thể bỏ qua tại Thái Lan.

Bảo tàng The Thai Human Imagery

Bảo tàng The Thai Human Imagery được xem là một trong những bảo tàng tượng sáp đầu tiên tại đất nước xứ sở chùa Vàng. Bạn có thể tìm thấy những người nổi tiếng được trưng bày tại bảo tang Thai Human Imagery, nơi đây tái hiện rất nhiều văn hóa đặc trưng và tái hiện cuộc sống người dân Thái Lan những thời kỳ trong quá khứ.
THÚ VỊ NHƯ Miền Trung Thái Lan sẽ mang đến cho quý khách những hành trình tuyệt vơi và bên cạnh đó chúng tôi gợi ý cho quý khách tuyến điểm : chuyến du lịch Thái Lan 4n3d trọn gói của bạn sẽ tăng thêm phần thú vị nếu bạn cùng hòa mình vào những hoạt động sôi nổi đang diễn ra trên hòn đảo Phuket xinh đẹp này.
Thông tin đặt tour khởi hành thái lan tết 2019 vui lòng liên hệ : 0918 590 500

Địa chỉ : 219 Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM

Xem thêm
·Tour thái lan giá rẻ khởi hành tết 2019
·tour đi campuchia trọn gói dịp tết 2019
 

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: