Đặt banner 324 x 100

Bản tin An toàn Giao thông 247 - Văn hóa 4 bánh


Giao thông 247

Giới thiệu về Giao thông 247.

Tự hào là trang thông tin giao thông hàng đầu, bản tin luôn cập nhật liên tục các tin hot nhất về an toàn giao thông trên các tỉnh thành khắp toàn quốc như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,...

Giao thông 247 cam kết cập nhật sớm và chi tiết nhất các tin tức mới nhất về xe hơi, nhiều bài đánh giá, review xe cũng như tổng hợp kinh nghiệm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô.

Bài viết nổi bật từ Giao thông 247.

Hết hồn 13+ cây xăng gian lận đổ thiếu quịt tiền cần tránh tại Hà Nội.
Đổ thiếu, tràn xăng, quịt tiền thừa,… là các chiêu trò gian lận phổ biến thường gặp khi đổ xăng. Để anh em lái xe và mọi người đề phòng, Giao thông 247 xin tổng hợp 13 cây xăng gian lận cần tránh cũng như danh sách trạm xăng uy tín và kinh nghiệm đổ xăng tiết kiệm.

Cẩn thận “tiền mất tật mang” 10 mẫu xe ô tô cũ giá rẻ dưới 200 triệu.
Mua xe ô tô cũ là một canh bạc có thể giúp bạn tiết kiệm 1 khoản kha khá nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đây là một số bí kíp giúp bạn chọn mua được xe ô tô cũ giá rẻ dưới 200 triệu ưng ý.

Không ngờ 7+ đặc điểm và nguyên nhân xe container gây tai nạn liên tiếp.

Gần đây, những vụ tai nạn về xe container ngày một nhiều hơn, để tránh xảy ra tai nạn chúng ta cần hiểu được xe container là gi, có cấu tạo đặc điểm ra sao. Bài viết sẽ cung cấp thông tin cần biết cũng như giải đáp thắc mắc về loại xe này. 

Thông tin liên hệ


: thongiao
:
:
:
: