Đặt banner 324 x 100

Kệ mica xoay đựng tờ rơi giá rẻ- Nhiều loại nhiều mẫu mã


Kệ mica xoay đựng tờ rơi giá rẻ- Nhiều loại nhiều mẫu mã

Kệ mica xoay, kệ card visit, kệ tờ rơi là sản phẩm được sản xuất tại QUANGCAOLIVINA với giá rẻ đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Kệ mica xoay, kệ card visit, kệ tờ rơi thiết kế khá đẹp mắt và tiện lợi giúp quý khách hàng có thể sử dụng được nhiều sản phẩm dịch vụ kết hợp.

Sử dụng chất liệu mica trong suốt, kệ menu mica, kệ đựng tờ rơi, kệ đựng các sản phẩm quảng cáo giúp quý khách bảo quản sản phẩm của mình. Kệ mica xoay có thể sử dụng được 3 loại kệ khác nhau, thiết kế ở dưới có vòng bi để có thể xoay được dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Kệ xoay được làm từ chất liệu mica đài loan trong và mica màu với tính năng ưu việt hẳn so với các sản phẩm được làm bằng các chất liệu khác. Kệ mica xoay được dùng nhiều ở các trung tâm thương mại, các cửa hàng, kệ thuốc, văn phòng, cửa hàng tạp hóa….

Kệ mica xoay, kệ card visit, kệ tờ rơi dùng để đựng vocher, menu, các sản phẩm tờ rơi . Được gia công tỉ mỉ, sắc sảo, Kệ mica xoay, kệ card visit, kệ tờ rơi có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại kệ khác.

Giao hàng, vận chuyển sản phẩm Kệ xoay mica có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của quý khách nếu quý khách thuận tiện có thể qua cửa hàng của chúng tôi để mua hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc nếu quý khách ở xa chúng tôi có thể thuê các dịch vụ vạn chuyển giúp quý khách, quý khách chỉ cần nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển.

Kích thước và mẫu mã của kệ xoay mica, kệ tờ rơi, kệ nhiều ngăn được thiết kế theo yêu  cầu của quý khách hàng. Các mẫu mã luôn được sử dụng đạt chất lượng cao và giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Mica có ưu điểm có tính cách điện, các nhiệt tốt. Sử dụng vật liệu mica Đài loan để gia công các sản phẩm  giúp quý khách hàng có thể yên tâm về giá thành, chất lượng sử dụng bền lâu, không phai mờ theo năm tháng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

Thông tin liên hệ


: SHOPANHSANGVIET
:
:
:
: