Đặt banner 324 x 100

Báo giá tấm panel pu| Báo giá tôn xốp 2019 mới nhất


Mùa hè năm 2019 được báo sẽ lại là một năm nâng cao nhiệt mạnh nữa. Chính bởi lí bởi thế mà các cái nguyên liệu chống nóng, giải pháp khiến mát cho căn hộ, Công trình luôn được quan tâm đông đảo. Giá của những sản phẩm cũng được quan tâm bởi nó giúp cân đối những Công trình và giá tiền đầu cơ. Chúng tôi xin gửi đến quý quý khách bảng báo giá tôn xốp 2019 mới nhất để quý quý khách luôn thể theo dõi và dùng.

những đặc tính nổi trội của tôn xốp

Tôn xốp chống hot là chiếc tôn mang cấu tạo gồm 3 lớp gần giống cấu tạo của Panel Pu gồm có lớp tôn bề mặt, lớp xốp chống nóng, lớp bề mặt hoàn hiện là giấy PU hoặc PVC/PP sở hữu tác dụng ngăn nhiệt thẩm thấu xuống không gian bên dưới.

Cấu tạo tấm Panel Pu cách âm cách nhiệt

Lớp tôn bề mặt được vật dụng thêm lớp tráng polyestes có tác dụng làm cho bóng lớp sơn và giúp màu của tấm tôn xốp luôn bền màu và mới. Lớp lõi thường là xốp PU mật độ cao tạo nên két cấu sợi bền vững cho phần lõi. Đặc trưng, nó còn với thể vận dụng như 1 dạng nguyên liệu hoàn thiện nội thất cho Công trình bởi lớp. Do mang phổ quát ưu điểm nên báo giá tôn xốp luôn được quan tấm phần đông.

Cập nhật trình giá tôn xốp 2019 mới nhất

Tôn xốp chống nóng có hơi đa dạng chủng cái cũng như kích thước, màu sắc khác nhau. Hiện giờ, giá tôn xốp 2019 đang chao đảo trong khoảng trong khoảng 320.000 đồng đến 450.000 đồng/m2. Mức báo giá này mang thể đổi thay phụ thuộc vào số lượng đặt hàng, kích thước hàng và chủng loại, chất liệu chính của tôn xốp,.. Để biết được báo giá xác thực của từng doanh nghiệp, quý các bạn nên liên hệ trực tiếp sở hữu nhân viên buôn bán của tổ chức ấy.

Trên đây là các cập nhật mới về báo giá tôn pu 2019 , quý người dùng với thể tham khảo để biết được các biến động của thị phần giá bây giờ.

thông báo chi tiết về sản phẩm và giá của sản phẩm mời quý quý khách tham khảo thêm tại trang web matec.com.vn

Thông tin liên hệ


: hangmatec
: Matec Panel
: 0936246448
: số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội