Đặt banner 324 x 100

“Điểm danh” 5 hương vị kem ngon khó cưỡng


“Điểm danh” 5 hương vị kem ngon khó cưỡng

Có bác nào “nghiền” ăn kem như em không? Trời Hà Nội đang mưa rét như này mà em cứ nghĩ đến ăn kem mới khổ chứ, ahihi. Các bác thích ăn kem vị gì nhất ạ? Em là em khoái nhất vị vani và sầu riêng. Nhắc đến lại bị thèm! Ngoài hai vị này, kem còn nhiều hương vị khác cũng ngon không em. Hôm nay, em chia sẻ tới mọi người 5 hương vị kem ngon và phổ biến nhất nhé!

Kem hương vani
Vani là vị kem phổ biến nhất, bán chạy nhất trong tất cả các loại kem. Vani là hương liệu được chiết xuất từ những cây hoa lan ở Mexico. Hương thơm của vani vừa nhẹ nhàng, vừa ngọt ngào, là hương liệu không thể thiếu để tăng sự nồng nàn và quyến rũ của nhiều món bánh và món ngọt. Làm kem tươi hương vani rất dễ, bạn chỉ cần mua bột kem vani, trộn đều với sữa tươi và đưa hỗn hợp này vào máy làm kem tươi. Chỉ sau 3-5 phút, bạn sẽ có ngay mẻ kem tươi vani thơm ngon khó cưỡng.

Kem hương sô-cô-la
Sô-cô-la cũng “hot hit” chẳng kém cạnh vani trong thế giới kem và bánh ngọt. Sô-cô-la làm kem tươi không ngọt sắc hay đắng rõ rệt như những thanh kẹo sô-cô-la  nguyên chất. Vị thơm ngon và béo ngậy của sô-cô-la trong kem tươi có thể “mê hoặc” bất cứ ai. Sô-cô-la còn là biểu tượng của tình yêu nữa, được cùng crush đi ăn kem sô-cô-la thì thật tuyệt vời!

Kem hương dâu
Kem hương dâu màu hồng vừa dễ thương vừa ngọt ngào. Dâu có hương thơm nhẹ, là hương vị khoái khẩu của bọn con gái như mình. Dâu cũng là hương vị kem tươi phổ biến nhất trong các cửa hàng kem. Bạn nào đã đi ăn kem ốc quế trong Jolibee, Lotte sẽ thấy dâu tây, vani và sô-cô-la là 3 hương vị kem “truyền thống” các quầy bán đồ ăn này.

Kem hương trà xanh
Trà xanh là hương vị kem khá mới mẻ và chưa phổ biến như 3 vị kem kể trên. Nhưng độ ngon cũng chẳng kém đâu nhé! Trà xanh khá là thơm, thơm theo kiểu thơm dịu nhẹ rất dễ chịu. Vị ngọt thanh mát tan chảy trong miệng cũng rất hấp dẫn vị giác đấy.

Kem hương sầu riêng
Bạn có thể không ăn được trái sầu riêng nhưng chắc chắn sẽ ăn được kem tươi vị sầu riêng. Kem sầu riêng thơm thơm mùi sầu riêng, nhưng không quá nồng. Cùng với vị béo ngậy, ngọt và mát lẹm đặc trưng của kem, kem tươi sầu riêng thực sự là món ngon rất-rất ngon với những “tín đồ” kem tươi như mình.

Bạn có “mê” hương vị kem nào khác ngoài 5 loại kể trên không? Hãy cùng chia sẻ nhé! Và nếu muốn thưởng thức kem tươi theo hương vị mình yêu thích, bạn hoàn toàn có thể tự làm chúng bằng máy làm kem tươi tự động đấy!
 

Thông tin liên hệ


: sundayle
:
:
:
: