Đặt banner 324 x 100

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh


Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh

Hộp chụp mica, hộp trưng bày sản phẩm mẫu, hộp mica theo yêu cầu là một trong những sản phẩm được QUANCAOLIVINA cung cấp với giá rẻ đảm bảo chât lượng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đem đến sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Sử dụng chất liệu bằng Mica, hộp chụp có kích thước theo yêu cầu mà từng sản phẩm quý khách hàng cần trưng bàyHộp chụp được thiết kế gộp hai phần tách biệt nhau đó là phần thân và phần đế. Phần thân của hộp chụp được tạo thành hình vuộng chụp sản phẩm với màu sắc là màu trong suốt. Phần đế của hộp chụp mica, hộp trưng bày sản phẩm mẫu được sử dụng chất liệu Mica đen, mica màu hoặc bằng gỗ.

Với sản phẩm được làm từ mica, chất liệu mica ra đời với đặc tính dễ gia công, dễ cắt uốn, in ấn trang trí lên trên sản phẩm nên đã đem lại cho con người nhiều sản phẩm tiện ích phục vụ cho các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động bán hàng, sắp xếp, quản lí trưng bày hàng hóa.

Mica là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngàng quảng cáo. Việc cung cấp các loại hộp chụp mica, hộp trưng bày sản phẩm mẫu thường sử dụng chất liệu mica cao cấp Vì nó là sản phẩm dùng để trưng bày mẫu mã nên mica thường là chất liệu được sử dụng nhiều nhất vì ưu điểm của các sản phẩm bằng Mica thường đẹp, bền, có tính cách điện cách nhiêt tốt.

Ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng hộp chụp có led để làm tăng độ đẹp và thu hút cái nhìn của quý khách hàng hơn. Các sản phẩm hộp chụp luôn là sự lựa chọn số một cho các siêu thị, các triển lãm, các công ty bán hàng dùng để trung bày và giới thiệu mẫu mã sản phẩm mới.

Hộp chụp mica, hộp trưng bày sản phẩm được QUANGCAOLIVINA cung cấp trên toàn quốc. Chúng tôi có đội thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên  cung cấp và gia công các sản phẩm về mica theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm sau khi đã được đặt hàng, chúng tôi sẽ lên maket để quý khách hàng duyệt trước khi sản xuất ra.

Với đặc tính trong suốt của mica, bạn có thể trưng bày các sản phẩm trong hộp mica. Khách hàng có thể nhìn sản phẩm một cách dễ dàng cũng như có thể tiết kiệm diện tích nhờ khả năng xếp chồng lên nhau.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

Thông tin liên hệ


: SHOPANHSANGVIET
:
:
:
: