Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi giá tốt tại Hà NộiĐể làm sạch bể bơi đảm bảo an toàn cho người sử dụng việc vệ sinh vô cùng quan trọng. Để công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả việc sử dụng những thiết bị vệ sinh bể bơi là cần thiết. Chọn lựa thiết bị vệ sinh chất lượng, giá tốt, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

[IMG] 

Những thiết bị vệ sinh bể bơi thông dụng cùng chức năng hiệu quả

Trong công việc vệ sinh bể bơi để đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng thì việc sử dụng những thiết bị vệ sinh là cần thiết để trả lại môi trường trong sạch, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Những thiết bị vệ sinh cần thiết cho công việc vệ sinh gồm:

[IMG] 


- Vợt vớt rác giúp thu gom, vớt loại bỏ lá cây hay rác rớt xuống hồ.

- Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh giúp dụng cụ di chuyển dễ dàng xung quanh bể để hút sạch cặn bẩn dưới đáy bể bơi.

- Ống mềm hút vệ sinh bể bơi kết hợp với bàn hút để hút loại bỏ cặn bẩn dưới đáy bể bơi nhanh chóng và hiệu quả.

- Chổi cọ rửa bể bơi giúp làm sạch các mảng bám, rong rêu bám trên thành và đáy bể bơi dễ dàng, hiệu quả.

- Sào nhôm là dụng cụ kết hợp với vợt rác, bàn hút, chổi cọ vệ sinh để loại bỏ rác, cặn bẩn và làm sạch ở mọi vị trí xa, gần trong bể bơi.

Mua thiết bị bể bơi uy tín tại Hanteco

Các thiết bị, dụng cụ vệ sinh bể bơi được thiết kế nhỏ gọn, từ chất liệu tốt có khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa chất và cho hiệu quả làm việc tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn của khách hàng. Hanteco đã nhập khẩu rất nhiều loại thiết bị vệ sinh bể bơi đến từ các thương hiệu lớn như Emaux, Minder, Midas (Đức),...đảm bảo về chất lượng cùng mức giá thành phải chăng.

Ngoài những thiết bị vệ sinh, chúng tôi còn cung cấp thiết bị robot vệ sinh bể bơi, thiết kế hiện đại, tích hợp những tính năng làm việc thông minh, thay thế con người vệ sinh sạch sẽ bể bơi mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

>>>https://shopbeboi.blogspot.com/
Liên hệ mua thiết bị bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về công ty để được tư vấn và báo giá nhé.

………………………….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

********

Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.090.656 - 0972.003.001

Website: kidopool.vn

Email: info@hanteco.vn

Thông tin liên hệ


: lanapham3393
:
:
:
: