Đặt banner 324 x 100

David Wagner tìm kiếm người hùng


‘Bom xịt’ Chelsea bị trả về; Nicolo Barella chưa muốn đến Chelsea; Zeegelaar rời Watford; Nzonzi gãy ngón chân; Icardi chỉ trích báo giới Italia... là những tin chính trong bản tin 0h hôm nay.
 ‘Bom xịt’ Chelsea bị trả về. Tiền đạo đắt giá của Chelsea, xem keo bong Michy Batshuayi đã bị Valencia trả lại sớm vì phong độ kém cỏi ở mùa giả này. Từ đầu mùa, Batshuayi chỉ ghi được 3 bàn sau 23 lần ra sân thi đấu cho “Bầy dơi”.
Barella chưa muốn đến Chelsea. Theo tờ London Evening, tiền vệ trẻ người Italia, Nicolo Barella chưa muốn chuyển đến Chelsea vào tháng này. Lý do vì anh muốn tiếp tục giữ đà phát triển ở Cagliari.
Zeegelaar rời Watford. Hậu vệ cánh trái người Hà Lan, Marvin Zeegelaar đã chính thức chia tay Watford đến Udinese theo dạng cho mượn đến hết mùa giải này.

Nzonzi gãy ngón chân. Theo Sky Italia, tiền vệ của Roma, ty le keo Steven Nzonzi đã bị gãy xương ngón chân khi tập luyện và có thể phải nghỉ thi đấu vài tuần tới.
Icardi chỉ trích báo giới Italia. Tiền đạo của Mauro Icardi đã lên tiếng chỉ trích báo giới Italia bịa đặt các thông tin không chính xác liên quan đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa anh và Inter Milan. Đồng thời, Icardi khẳng định Inter Milan chưa đưa cho anh bất cứ đề nghị cụ thể nào.
Monaco hỏi mượn Nikola Kalinic. Theo France Football, Monaco đang tìm cách hỏi mượn tiền đạo “thất sủng” ở Atletico Madrid, Nikola Kalinic. Chuyển đến Atletico với giá 15 triệu euro nhưng Kalinic chỉ có 5 lần đá chính ở La Liga từ đầu mùa.
David Wagner tìm kiếm người hùng. HLV David Wagner cho biết bất cứ tân binh nào đến Huddersfield ở mùa đông này và giúp họ trụ lại Premier League đều trở thành người hùng của CLB.