Đặt banner 324 x 100

Chăm sóc và nuôi gà đá cựa sắt đúng cách


Dường như 1 con gà sau lúc tìm về, 20% là đương đầu liền hoặc 1-2 ngày sau đó, 70% là khoảng 7-10 ngày, còn lại là những lý do khác như: Gà bị chói nước, bị bệnh, Gà đến nhưng người chưa tới mới không đá… Nhưng đảm bảo rằng 100% Gà đều bị vô “Chế Độ Đá” liền. Có người vừa đem về tới nhà là cho xổ ngay lập tức sở hữu Gà nhà, ko thì xuống lông vô nghệ, chạy bội, vô mồi nhằm mục tiêu cho con Gà mau đầy pin, mau đến Gà. Nhưng hầu hết đều là những điều khiến cho con Gà của bạn kiệt sức (đối có Gà già), lõn lẽn (đối với gà tơ) hoặc hư Gà (đối có Gà độ). Sau đây, Ba Gà tôi sẽ hướng dẫn thứ tự các bước Nuôi Gà Khỏe trước khi vô Chế Độ Đá.

==>> Mua thuốc gà đá nam nguyễn

Theo kinh nghiệm chăm gà của dân gian xưa chơi gà chọi thì việc cho gà chọi chăm bẵm quá kỹ sẽ làm cho cho gà bị thịt quá và giả dụ tình trạng kéo dài sẽ làm cho gà bớt đi vẻ thanh thản vốn sở hữu của mình, gà được trông nom kỹ như vậy sẽ bị kém năng động và giảm khả năng đá gà chúng ta nuôi gà để chọi chứ ko nên nuôi gà để thịt. Ngày xưa “gà chấm niên” (đúng 1 năm) mới tập tành chuẩn bị vào cuộc đấu. Nhưng bây giờ người nuôi thường lạm dụng thuốc men, để gà nhập cuộc chơi sớm hơn nên tuổi thọ của gà sẽ bị giảm sút kèm theo việc gà chọi ăn không tiêu và độ dài ván đấu cũng do vậy mà bị ngắn đi. Sức bền của gà cũng kém đi cực kỳ nhiều.Như vậy việc chúng ta lợi dụng gà quá sớm thì sẽ khiến ảnh hưởng siêu đa dạng tới gà
Khi tậu con gà hay thì tìm vảy gà cũng nên hay, gà tài rất quan trọng. Đòn và thế đá gà hay, gà tài thường trình bày trên vảy ở hai chân của chúng.

Trên thị trường có hằng trăm mẫu vảy gà rẻ khác nhau. Nhưng trường hợp là gà chọi hay thì tiêu biểu là các loại vảy: tứ trụ, liên chu, liên giáp nội. Hay đại giáp, tam tài. Và 1 số vảy như: Trường thành, huỳnh kiều, xuyên thành giáp. Hay chân lông vảy loạn, án thiên đệ nhất…

Nếu lục đinh sở hữu hai cựa rung rinh gà ấy mới gọi là quý. Nhưng trường hợp được gọi là gà quý đặc biệt gà mang vảy “đệ nhất thần đao”. Hay còn gọi là linh tử giáp được gọi là linh kê. Và 1 số dòng vảy quý khác.
Đa số chỉ vô tay thấy như cục sắt, cục thép là hài lòng, và cho rằng cân nặng lúc đó là Chạng Gà. Điều ấy chưa đích thực hợp lý, vì biết đâu rằng, ta đã vô tình ép Chạng Gà mà không biết. Các đấu thủ Quyền Anh hay những VĐV Thể Hình vẫn thường xuyên ép cân nặng của mình nhằm đạt đc mục đích thi đấu thì Gà cũng với thể làm cho đc. tôi chỉ phân tích các yếu tố kế bên vấn đề xác định chuẩn xác Chạng Gà chứ ko nhắc tới việc ép Chạng Gà là rẻ hay xấu nhé, vì tùy mục tiêu thi đấu mà các bạn mang thể tùy ý thực hiện.
Khi chúng ta đã với một chế độ ăn uống thông minh và gần như rồi thì chúng ta cũng nên cho gà mang 1 chế độ tập dượt logic nhất để chiến kê của bạn với thể hoành tráng hơn khi bước lên khan đài võ thuật. Gà chiến vô cùng bắt buộc nên được coi sóc kỹ càng, gà được nuôi trong lồng cả ngày sẽ giảm khả năng tranh đấu do vậy việc nuôi gà cũng nên buộc phải cho gà tập thể dục như những vận đông viên chơi điền kinh.Với các chế độ tập tành khácCách nuôi gà chọi cũng hơi phức tạp bắt buộc không?Khi chúng ta sở hữu một chú gà chọi bách chiến bách thắng thì sẽ như thế nào ? Đối có tôi việc nuôi gà chọi là 1 niềm yêu thích và thích thú vì chúng là món ăn tinh thần không thể thiếu được.Vì vậy các sư kê muốn mang mọt chú gà chọi như vậy thì chúng ta buộc phải cố gắng khiến cho cho chú chiến kê của mình ko mang những bệnh như gà chọi ăn không tiêu và 1 số bệnh khác.Chúc những sư kê thành công
Tuy nhiên kinh nghiệm mua gà chọi được 1 trong những loại vảy trên cũng rất khó. Có một số đặc điểm đặc thù của gà tài mà những sư kê của nó mới biết được. Và chỉ các người mang rộng rãi kinh nghiệm. trogn phương pháp mua gà nòi giống hay, cách tậu gà nòi chiến.

==>> Anh em nào có nhu cầu mua thuốc gà đá cựa sắt hãy liên hệ với chúng tôi.

Gà có vảy yểm long, chiếc vảy này siêu nhỏ. Nằm núp dưới 1 vảy của ngón chân nội hoặc ngoại. Vảy này những sư kê thường gọi “dặm đầu tằm” hoặc “lưỡi đầu rồng”. Nếu vảy núp dưới ngón ngọ hay còn gọi là ngón giữa. Gọi là vảy “núp đấu”. Gà mang vảy “yểm long” là gà chiến, có rộng rãi đòn hiểm.
Mùa thay lông thiết bị 1 của gà khoảng từ tháng 4 tới tháng 5, khi thay lông thì sở hữu thêm một lông mới nhỏ hơn mọc thêm sắp lông trục gọi là lông tuổi, lông này với đầu tròn, nằm đè lên lông trục.
Cứ 12 tháng sau là đến kỳ thay lông tiếp theo của Gà, sẽ với thêm một lông tuổi khác mọc lên nữa.
_ Gà chưa mang lông tuổi : dưới 5 tháng tuổi
_ Gàcó 1 lông tuổi (gốc lông tuổi còn máu): từ 5-7 tháng tuổi_ Gà sở hữu 1 lông tuổi (gốc lông tuổi đã khô máu): từ 8-16 tháng tuổi
_ Gà có 2 lông tuổi (gốc lông tuổi mới còn máu): từ 17-19 tháng tuổi_ Gà mang 2 lông tuổi (gốc lông tuổi mới đã khô máu): từ 20-28 tháng tuổi
Tuổi cực kỳ quan trọng mang Gà đá, Gà trưởng thành từ khoảng 12-14 tháng tuổi. Gà đạt tuổi này thì lúc thi đấu mới lỳ và khôn. Gà tuổi này vẫn cự mạnh sở hữu đối thủ với trọng lượng gấp 2-3 lần nó và xổ đc trên 5 chân không chạy. Nếu bạn bỏ qua phần xác định tuổi Gà vì thấy Gà sung và đá hay thì % thua sảng sẽ vô cùng cao
Ngoài việc xem các ẩn tướng trên thân mình gà chọi. Như xem vảy, xem lông… khi áp dụng phương pháp mua gà giống nòi hay. Nhiều sư kê cũng truyền tai nhau những ẩn tướng lạ của gà nòi. Một trong số đó là tướng đi và tướng ngủ. Để các sư kê để ý lúc mua gà nòi theo phương pháp mua gà nòi giống đá hay.

Từ xa xưa các người chơi gà truyền nhau rằng gà ba giái. Hoặc một giái cũng là gà tài nhưng khiến cho sao biết được giống gà ấy ra sao?

Theo phương pháp sắm gà nòi giống hay các sư kê nên xem cả dáng đi của gà chọi. Cách gà chọi đi đứng, hành động cũng phản ánh tố chất của nó.

Chọn gà tài còn xem cả phương pháp đi, dáng đứng: “Nhất thời hốt cát vãi ra/ Nhì thời lắc mặt, trang bị ba né lồng”. Nhưng khi bước những ngón chân gà chụm lại quăng về phía trước.

Lắc mặt: là khi đi hoặc đứng gà luôn luôn lắc mặt trừ khi ngủ, hoặc đang thi đấu.

Gà né lồng: là gà lúc úp giỏ thường bò sát đất né loại bóng của lồng úp. Vì chúng tưởng tượng ấy là đối thủ của mình.
Có thêm bạn muốn xem thêm: Thuốc gà đá VIP

Thông tin liên hệ


: phungnguyen
:
:
: