Đặt banner 324 x 100

Bán vách bao panel eps số lượng lớn chiết khấu cao


Tấm vách bao panel eps được coi là chiếc nguyên liệu thông minh mang khả năng thay thế hoàn toàn gạch xây, bê tông và giúp rút ngắn thời giant hi công mà vẫn cho hiệu quả bất ngờ. Vậy làm cho sao để bảo quản những tấm vách bao này đúng cách thức trong môi trường, khi hậu đặc trưng của Việt Nam? Hãy cộng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Tấm vách bao panel eps và các đặc điểm cần lưu ý

Tấm vách bao panel eps có cấu tạo gồm 3 lớp, 2 lớp mặt ngoài là tôn, tuy không bám bụi, không bị gỉ sét nhưng vẫn với khả năng oxy hóa ví như gặp điều kiện bất lợi. Cấu tạo mang lớp giữa là xốp eps bí quyết nhiệt, có khả năng phương pháp âm, chống hot, giảm ồn và sở hữu khả năng chống cháy lan nhờ trong phân tử xốp đựng đến 98% là không khí.

Tấm vách bao panel eps

Vách bao panel eps với thể tái tiêu dùng nhiều lần nhắc cả khi phải dỡ gỡ, đi lại và lắp đặt lại. Không những thế chú ý cần nhẹ nhõm khi túa đỡ để tránh việc biến dạng, móp méo lớp tôn bề mặt.

Mẹo bảo quản vách bao panel eps đúng phương pháp

Nên chú ý bảo quản những tấm vách bao panel eps ở các nơi thoáng mát, ko sở hữu độ ẩm lớn, dễ bị thẩm nước để giảm thiểu gây điều kiện bất lợi cho nguyên nguyên liệu. Ko để những tấm panel eps này ở gần các nguồn gây cháy mạnh như xăng, dầu, nhựa,.. Để ko sảy ra các thiệt hại đáng nhớ tiếc bởi lớp xốp bên trong chẳng thể chống lại những tác nhân gây cháy mạnh đó.

Nên kê các tấm vách bao panel eps lên trên những palet, hạn chế để chúng tiếp xúc trực tiếp mang mặt đất để không bị ẩm, bắt vi khuẩn. Kkông bảo quản những tấm này trong điều kiện nhiều hóa chất dễ gây ăn mòn cao hoặc oxy hóa mạnh như axit, bazo, kiềm,…

Trên đây là các mẹo giúp bảo quản tấm vách bao panel eps được bền nhất, an toàn nhất trong điều kiện môi trường tại nước ta.

Quý khách hàng mang thể tham khảo thông tin chi tiết về sẩn phẩm và nhận báo giá panel eps tại trang web matec.com.vn

Thông tin liên hệ


: hangmatec
: Matec Panel
: 0936246448
: số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội