Đặt banner 324 x 100

Ứng dụng của thùng nhựa công nghiệp - thùng nhựa B5


Bạn đã biết đến sản phẩm thùng nhựa b5 hay chưa? Bạn đã thấy các sản phẩm thùng nhựa công nghiệp ở đâu? Liệu bạn đã bao giờ tự hỏi: thùng nhựa công nghiệp - thùng nhựa đặc dùng để làm gì chưa? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích về một loại thùng nhựa rất được ưa chuộng hiện nay - thùng nhựa đặc B5.

Thùng nhựa b5 – thùng nhựa đặc b5

- Tên thường gọi: Thùng nhựa đặc B5, sóng nhựa bít B5, thùng chứa B5, thùng nhựa đặc kích thước 600 x 388 x 300 mm.
- Model: B5
- KT ngoài: 600 x 388 x 300 mm
- Chất liệu: 100% nguyên sinh
- Bảo hành: 12 tháng
- Giao hàng: Toàn quốc.

Ứng dụng của thùng nhựa b5

Thùng nhựa công nghiệp được bán phổ biến trên thị trường cũng là nhờ những ứng dụng rộng rãi của nó trong cuộc sống. Sau đây là một vài ứng dụng tiêu biểu nhất:
  • Sử dụng trong các nhà máy dệt may: Thùng nhựa đặc B5 thường được dùng để đựng vải cuộn, đựng quần áo, đựng chỉ,...Ngoài ra, các loại thùng nhựa công nghiệp có kích thước nhỏ hơn sẽ được dùng để đựng các linh kiện máy, ốc vít,...trong bộ phận bảo trì.
  • Sử dụng trong các nhà máy chế biến nông - thủy sản: Tại đây, thùng nhựa B5 được dùng để đựng các loại hạt (hạt cà phê, hạt ca cao, hạt đậu tương,...), dùng trong chế biến, các loại thủy sản như tôm, cá, sò, mực,...mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, vệ sinh thực phẩm.
  • Sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ: Có thể sử dụng sản phẩm để phân loại và đựng các mặt hàng tạp hóa, trưng bày sản phẩm đảm bảo thuận lợi và thẩm mỹ.
  • Sử dụng để trồng rau: Đây là một trong những công dụng tuyệt vời của thùng nhựa công nghiệp - thùng nhựa đặc B5. Thay vì sử dụng khay trồng rau hay các loại thùng xốp nhanh hỏng, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn thùng nhựa công nghiệp để trồng rau sạch, cung cấp nguồn thức ăn đảm bảo cho gia đình mình, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm diện tích lại vô cùng bền bỉ.
Trên đây là những mô tả cơ bản nhất về thùng nhựa kín - thùng nhựa đặc B5 và những ứng dụng tuyệt vời của nó. Rất mong rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Ngoài ra, nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng truy cập http://phuhoaan.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PHÚ HÒA AN

Nhà máy: KCN Thuận Thành, Bắc Ninh
VP: 272 Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: phuhoaan.com
Hotline: 0981 184 786Thông tin liên hệ


: nhuaphuhoaan
: Phú Hòa An
: 0981184786
: 272 Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội