Đặt banner 324 x 100

Tư vấn làm trần panel chống nóng giá rẻ


Trong cái nóng như thiêu đốt của mùa hè, các giải pháp chống nóng, hạ nhiệt cho ngôi nhà luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Một số cách chống nóng được ưa chuộng gồm có thi công vách chống nóng, lợp mái chống nóng, dùng tấm phim chống nóng,… nhưng cách dùng trần tôn chống nóng  chính là giải pháp cho hiệu quả cao hơn và thuận tiện hơn cả.

Các loại trần tôn xốp chống nóng phổ biến hiện nay

Trần tôn xốp chống nóng đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Để đáp ứng được lượng nhu cầu lớn đó, các nhà cung cấp và sản xuất trần tôn xốp đã cho ra đời nhiều loại trần chống nóng khác nhau, phù hợp với nhiều dạng công trình, nhiều phong cách và nhiều phân khúc thị trường.

Công trình đã hoàn thiện sử dụng vách ngăn trần thả Matec

Một số những loại trần tôn chống nóng phổ biến hiện nay bao gồm: Trần thả panel eps, trần tôn xốp panel pu 3 lớp, trần tôn xốp bông khoáng, trần tôn xốp 3 lớp có giấy bạc tôn-pu-tôn, trần tôn xốp vân gỗ, trần tôn xốp sóng nhỏ,…

Ưu điểm của trần tôn chống nóng đối với công trình

Trần tôn xốp chống nóng được coi là một trong những giải pháp chống nóng mang lại hiệu quả kép cho ngôi nhà. Nó vừa có khả năng cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn,.. vừa có khả năng tăng hiệu quả thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Trần tôn panel eps có độ bền cao, ít bị cong vênh, không thấm nước, chống dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống bức xạ nhiệt rất tốt.

Đối với những gia đình ở nhà tập thể, căn hộ chung cư, nên ứng dụng trần tôn chống nóng kết hợp cùng các loại sơn màu lạnh, tạo không gian xanh thoáng đãng, mát mẻ ngay trong nhà để điều hòa không gian sống và tiết kiệm điện năng trong mùa hè.

Matec Panel đang là đơn vị nhận cung cấp và thi công trần tôn xốp chống nóng trọn gói tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu mời liên hệ trực tiếp tới số 0936 246 448 hoặc tham khảo trực tiếp sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu tại trang web matec.com.vn

Thông tin liên hệ


: hangmatec
: Matec Panel
: 0936246448
: số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội