Đặt banner 324 x 100

Lí do pin điện thoại máy tính bảng bị nóng?


Thiết bị điện thoại màn hình lớn bị nóng đang là chủ đề khiến người dùng cũng như NSX đau đầu. Có rất nhiều lí do làm điện thoại bị nóng mà bạn không thể biết được hết. điện thoại bị nóng gây nhiều khó khăn cho người sử dụng: khó cầm hơn vì nóng, điện thoại bị nát, giảm tuổi thọ máy. Nếu điện thoại bị nóng gây nhiều bất tiện đang gặp phải tình trạng trên thì chắc rằng các bạn rất lo lắng … Bạn cùng sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu nguyên nhân vì sao máy bị nóng, và những cách khắc phục lỗi cho điện thoạicủa quý khách nhé.
Hình ảnh

Có quá nhiều lí do làm cho thiết bị bị nóng lên. Ngoài những nguyên nhân từ cấu tạo điện thoại: đặc thù con chip chạy của điện thoại bị nóng, vỏ kim loại dễ hấp thụ nhiệt, thì còn ít nhất 6 nguyên nhân khác do cách dùng không đúng của chúng ta.
Nguyên nhân như sau:
- Dùng điện thoạiliên tục, không ngừng nghỉ trong thời gian dài.
- Để độ sáng máy quá cao, hao pin, nóng máy.
- Bật 3G, Wifi liên tục, ngay cả trong trường hợp không dùng đến.
- khách hàng cập nhật phiên bản cao nhất, có thể khiến các phần mềm cũ không tương thích với hệ điều hành, gây nóng máy.
- Trong máy có ứng dụng đang bị treo, lỗi.
- máy dùng ngoài trời, trong môi trường nhiệt độ cao, làm giảm khả năng thoát nhiệt của điện thoại.
Cách khắc phục điện thoạinóng như sau:
- Nếu thấy thiết bị điện tử nóng bất thường khách hàng nên tắt nguồn, khởi động lại, nhằm giải phóng ram, và close ứng dụng đang bị treo (nếu có).
- nghiêm cấm bỏ điện thoại vào túi quần, cốp xe,túi xách.
- chú ý việc sử dụng ốp lưng khiến gây cản trở quá trình tản nhiệt sau điện thoại.
- Tắt ứng dụng chạy ngầm, 3G, Wifi, giảm độ sáng màn hình khi không cần thiết.

Không nên quá lo lắng khi thiết bị bị nóng:
CPU điện thoại có thể chịu tối đa nhiệt độ hơn 80 độ C. Nếu dưới 60 độ C tức là thiết bị đang hoạt động bình thường, quý khách không cần phải lo lắng nhé.
Với kinh nghiệm đã nhiều năm trong lĩnh vực Sửa MTB Trung tâm sửa chữa 247 chúng tôi hiện đang nhận sua chua dien thoai huawei p20 pro,https://suachuadienthoai247.com/sua-chua...oi-pd,9446sửa chữa điện thoại samsung note 5cũng như các linh kiện bảo hành, sửa hoặc thay camera mới sẽ diễn ra nhanh chóng, không làm người sử dụng mất nhiều thời gian tại cửa hàng.
Qua đó là các người dử dụng đã hiểu được những nguyên nhân và cách khắc phục khi pin điện thoại bị nóng. Vì vậy, các bạn nên lưu ý khi dùng thiết bị và tránh những lỗi mà mình hay mắc phải khi sử dụng làm điện thoại nóng lên.
Chúc quý kháchthành công với các cách làm trên!
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
Hotline: 0982.765.012
Website: suachuadienthoai247.com