Đặt banner 324 x 100

Công Nghệ Xanh VN - địa chỉ mua tấm pin năng lượng mặt trời uy tín


Nếu bạn đang muốn biết mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu, có thể liên hệ với Công Nghệ Xanh VN - nhà cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Lý do nên chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN
1. Sản phẩm chính hãng, giá hợp lý
Những sản phẩm được mua tấm pin mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN đều cam kết chất lượng tốt, chính hãng, giá cả hợp lý so với thị trường, đều đã thông qua các bước kiểm định kỹ càng, đạt các tiêu chuẩn an toàn của quốc tế.
2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Tại Công Nghệ Xanh VN có đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.
3. Chính sách bảo hành
Mỗi sản phẩm của công ty, đặc biệt là tấm pin năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành khá dài, có thể tới 10 năm. Công ty đảm bảo giữ uy tín và thực hiện chính sách tốt nhất, mang lại lợi ích cho các khách hàng đã tin dùng.

Với những ưu điểm được đề cập trên, Công Nghệ Xanh VN có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để trả lời cho vấn đề mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu. Tại sao bạn không đến với công ty để lựa chọn sản phẩm năng lượng xanh cho gia đình mình.
Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn giải đáp hay lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN
Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 024 668 66434
Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: 028 6275 1961
Email: cskh@congnghexanhvn.com
Hotline: 0962 131 838
Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

 

Thông tin liên hệ


: Haohihi1
:
:
:
: