Đặt banner 324 x 100

Viêm lộ tuyến cổ tử cung bệnh dễ khiến chị em không được làm mẹ


 

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều trị viêm phụ khoa  một trong những bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, bệnh không chỉ khiến cho chị em gặp phải những rắc rối trong đời sống sinh hoạt mà còn là mối nguy hại lớn đối với sự sinh sản ở phụ nữ.
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, bệnh không chỉ khiến cho chị em gặp phải những rắc rối trong đời sống sinh hoạt mà còn là mối nguy hại lớn đối với sự sinh sản ở phụ nữ.


Lộ tuyến cổ tử cung vốn là viêm nấm cổ tử cung một tổn thương lành tính do các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào lát đang phát triển ra ngoài và xâm lấn mặt ngoài của niêm mạc cổ tử cung. Vì bị các tác nhân như vi khuẩn, nấm, tạp trùng… xâm nhập, nên chị em thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo dẫn đến viêm nhiễm, khi đó gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung.
Đối với chị em có nguy cơ cao bị bệnh lý này thường là người từng can thiệp các thủ thuật ngoại khoa (đặt dụng cụ tránh thai, thường xuyên dùng tampon) ảnh hưởng tới cổ tử cung; Người thường xuyên quan hệ tình dục vào thời kỳ buồng trứng hoạt động mạnh; Người có tiền sử bị sẩy thai, nạo hút thai, chị em đã trải qua thời kỳ sinh nở hoặc các đối tượng chị em mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục khác…
Viêm lộ tuyến cổ tử cung: bệnh dễ khiến chị em không được làm mẹViêm lộ tuyến cổ tử cung: bệnh dễ khiến chị em không được làm mẹ
Các giai đoạn của viêm lộ tuyến cổ tử cung
– Giai đoạn 1: vùng lộ tuyến ở mức độ nhẹ nhất của bệnh, viêm cổ tử cung cấp tính các triệu chứng của bệnh chưa biểu hiện rõ, người bệnh rất khó để nhận biết, biểu hiện thường gặp là khí hư ra nhiều bất thường, có màu lạ.
– Giai đoạn 2: triệu chứng của bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng và dễ nhận biết hơn, đau rát khi quan hệ, thậm chí là xuất huyết âm đạo có thể xảy ra. Ở giai đoạn này, việc điều trị kịp thời là rất cần thiết bởi bắt đầu tăng nguy cơ khó thụ và vô sinh, nguy cơ ung thư cổ tử cung.
– Giai đoạn 3: vùng lộ tuyến đã phát triển triệu chứng của bệnh rất nghiêm trọng, khó khăn trong quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo, thường gây viêm nhiễm ngược dòng lên phần phụ (vòi trứng, buồng trứng, buồng tử cung…). Bệnh ở giai đoạn này có nguy cơ gây bít tắc ống dẫn trứng, viêm dính buồng tử cung, dẫn tới khó thụ thai, vô sinh, chửa ngoài tử cung, ung thư cổ tử cung.
Bí quyết giúp phòng và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
Bệnh được dựa theo mức độ nặng hay nhẹ của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp điều trị thích hợp. Đối với người bệnh bị lộ tuyến cổ tử cung nhẹ, chị em phụ nữ có thể sử dụng thuốc đặt để tiêu viêm, diệt tác nhân gây viêm.
Sử dụng sản phẩm thảo dược Happy Queen giúp khí hư không còn ra bất thường, nhanh làm lành tổn thương do viêm hoặc do diệt tuyến, cách điều trị viêm cổ tử cung hỗ trợ diệt các tác nhân gây viêm, giảm thiểu các biến chứng do viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra như: vô sinh, khó thụ thai, ung thư cổ tử cung…
Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung
Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Website : https://bacsivungkin.com/
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ


: letuyet1502
:
:
:
: