http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Vít cá đầu dù mua ở đâu giá tốt nhất


Khi bạn có nhu cầu sử dụng và mua bất cứ mặt hàng nào, bạn đều phải tìm hiểu xem cụ thể loại mặt hàng đó như thế nào? Thông số mặt hàng đó ra sao? Mua ở đâu thì uy tín? Giá mặt hàng đó như thế nào? Khi bạn mua vít cá đầu dù cũng vậy, bạn cũng cần quan tâm đến những điều đó. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn tất cả các thông tin này.

Vít cá đầu dù là gì?

Là một sản phẩm cơ khí sử dụng vào việc lắp ghép các chi tiết thành một kết cấu, có dạng hình trụ, một đầu có thể là lục giác chìm hoặc lục giác ngoài. Đầu còn lại có tiện ren nhằm vào việc xiết ê cu. Khả năng chịu tải cũng như độ bền của mối ghép bằng bulong được đánh giá rất cao, ổn định. Việc thi công lắp đặt bulong cũng rất dễ dàng và thuận tiên, không yêu cầu công nghệ cao, phức tạp như các loại liên kết khác. Chính vì có quá nhiều ưu điểm nên vít cá đầu dù ngày nay là không thể thay thế để lắp ghép.

Vít cá đầu dù được ứng dụng ở đâu?

Hiện nay, vít cá đầu dù đã trở thành một trong những loại vật tư được sử dụng vào rất nhiều công trình, hay nhiều công việc khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng điển hình thường dùng đến vít cá đầu dù:

Ngành xây dựng, lắp ráp hệ thống xử lý nước thải là ngành bắt buộc hay là ngành sử dụng nhiều vít cá đầu dù nhất hiện nay. Do đặc thù công việc mà vật tư lắp ráp máy móc xử lý nước thải chịu sự ăn mòn hóa chất rất lớn, nguồn hóa chất đó chủ yếu nằm trong nước thải công nghiệp. Yêu cầu đặt ra là vật tư cho ngành xử lý nước thải là bulong chống được sự ăn mòn đó, chính vì vậy loại bulong này được sử dụng rất nhiều vào ngành xây dựng và lắp ráp hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy, các khu công nghiệp.
[​IMG]

Ngành năng lượng hiện nay cũng sử dụng loại vít cá đầu dù nhiều do những máy móc của ngành năng lượng đa phần đều lắp ngoài trời, chịu sự ăn mòn của thời tiết. Nếu sử dụng loại bulong thường thì tiến trình oxy hóa xảy ra rất nhanh. Điều đó dẫn tới việc không đảm bảo mỹ quan cũng như tuổi thọ làm việc của vật tư. Đó là lý do mà nó đang được sử dụng nhiều trong việc thi công lắp ráp cho ngành năng lượng.

Lắp xiết trong nhà máy sản xuất, nhà máy hóa chất vì việc rò rỉ hóa chất là không tránh khỏi, chính vì vậy, muốn đảm bảo khả năng làm việc của máy móc thì phải ưu tiên sử dụng bulong inox. Lý do ở đây là hóa chất rò rỉ ra sẽ làm ăn mòn vật tư và chỉ có sử dụng nó thì mới đảm bảo được tuổi thọ làm việc của hệ thống.

Thi công bể bơi hiện nay đang rất phát triển, do nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao. Tất nhiên, chúng ta không thể đưa bulong khác thông thường vào thi công bể bơi được. Lý do nằm ở chỗ, bể bơi là công trình cao cấp, mà các loại vật tư tiếp xúc nhiều với nước, nếu là bulong thông thường sẽ nhanh chóng bị gỉ. Đó là những yếu tố quyết định cho việc lựa chọn vật tư bằng inox, trong đó chủ yếu là bulong inox.

Không chỉ có vậy, ngày nay những công trình có đặt nặng tính thẩm mỹ, thậm chí là đưa yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu tại sảnh các nhà hàng, tòa nhà lớn, trung tâm hội nghị, các showroom lớn,… thì luôn ưu tiên sử dụng bulong inox. Đặc tính mang thẩm mỹ cao của bulong sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Vít cá đầu dù mua ở đâu giá tốt nhất?

Vít cá đầu dù mua ở đâu? Đó phải là một địa chỉ tin cậy, đương nhiên là như vậy, vì ở đó mới có những sản phẩm chất lượng cao, đủ độ tin tưởng để sử dụng lâu dài.

Cơ khí Đinh Dương chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩn vít cá đầu dù, bulong các loại, đai ốc, ty ren... là nơi chuyên phân phối sỉ. Chúng tôi luôn nghiên cứu và nhập khẩu những thiết bị mới nhất, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Liên hệ:

Hotline: 0944885559 - 0922665559
Email: ocvitdinhduongmb@gmail.com
Facebook: https://fb.com/ocvitdinhduong
Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ


: thuanvu86
:
:
:
: