Đặt banner 324 x 100

Một số chú ý chung khi lắp đặt loa sân khấu
Để bảo đảm sự thành công đối với cả sự kiện,sân khấu, hệ thống âm thanh đóng góp một phần vô cùng cần thiết. Do đó , ban tổ chức rất hay chọn những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm lắp đặt loa array trung quoc. Thao tác bố trí hệ thống âm thanh là không phải dễ nếu muốn đạt hiệu suất tốt. Dưới đây là một số điều mà người dùng  phải quan tâm khi sắp xếp và lắp đặt loa cho hội trường.
Điều đầu tiên, người sử dụng cần nên xác định diện tích của không gian để tính toán được cường độ âm thanh cần thiết. Vói mỗi không gian sẽ có sự trộn âm  nhất định, để đưa đến mức  vừa đủ, người dùng cần phải tính toán độ ồn dựa trên ảnh hưởng xung quanh và số lượng khán giả sân khấu đó. Thông thường thì để âm thanh nghe rõ ràng, nguồn phát sẽ cần nên sở hữu cường độ âm lớn hơn so với môi trường khoảng 6dB. Tuy nhiên để sở hữu âm thanh hay hơn thì sự chênh lệch này được khuyên là từ 10-20dB. Đây là việc tính toán dựa vào khán giả có khoảng cách xa loa nhất. Dễ hiểu bởi cần ước tính sao cho sau khi trừ đi độ hao hụt cường độ vì khoảng cách, người ngồi xa nhất vẫn có thể nghe được âm thanh một cách rõ ràng nhất.
Khi gặp những tình huống khoảng địa điểm quá lớn, người mua phải sắp xếp các vị trí cột loa dọc phía sau, cũng cần nên tính toán độ trễ để âm thanh từ các loa hạn chế chồng lên nhau. Một thiết bị Delay line ( tạo độ trễ cho loa) sẽ là giải pháp hỗ trợ bạn làm cho âm thanh đồng đều cho toàn bộ không gian hội trường.

Bạn cần tránh để loa đối diện với mặt tường vì dễ gây ra âm thanh quá lớn, nên lắp đặt hướng loa ra góc có đường đi âm thanh xa nhất.

Các loa sub nên  đặt cách mặt đất ít nhất 30 cm. Nên mở cửa hội trường để tránh những  hiện tượng dội âm. Để có được âm thanh trung thực và hay nhất, cần phải kết hợp cùng power amplifier và mixer. Song song đó là dùng micro không dây để tối ưu trong việc di chuyển.
 

Thông tin liên hệ


: banghemassagenhatban
: webtravel1234
: 0967989479
: ha noi