Đặt banner 324 x 100

Các chú ý trước khi lựa chọn một bộ dàn âm thanh hội trường.Tình huống bạn có một events cần setup, ngoài  nội dung sự kiện, khán giả,... người sử dụng còn cần nên lưu ý tới một tác động khá khác, đó là chọn âm thanh.Âm thanh hội trường nắm giữ tầm quan trọng rất lớn đối với  sự thành công của events. Nội dung của events sẽ giảm  truyền tải đến với  người nghe một cách hay  nhất khi mà âm thanh chưa đủ vang dội, người tham dự cảm giác không dễ chịu khi phải đón nhận nguồn âm thanh chất lượng không tốt.Dưới đây là những lưu ý cho hệ thống âm thanh này

Đối với những hội trường có sân khấu riêng để biểu diễn  ca nhạc, ngoài bộ dàn loa treo tường, khách hàng  còn nên  trang bị bộ dàn loa hội riêng cho hội trường.
Trong  trường hợp này, khá nhiều người dùng thường sử dụng cách chồng loa full range lên trên loa Sub để loa âm trần giá rẻ đi đến toàn bộ dải tần. Bên cạnh đó người dùng  cũng nên  trang bị  những bộ dàn khung để treo loa, sử dụng loa line array không chỉ bảo đảm thẩm mỹ lại đem lại hiệu suất âm thanh cao.
Với dàn loa array trung quoc sử dụng cho sự kiện tổ chức đám cưới, sự kiện ngoài trời, bạn  cần bố trí cụm loa hội trường cho người trình diễn & khối loa Full range + Sub cho cả khán giả. Trường hợp địa điểm của sân khấu ngoài trời quá rộng bạn cần nên bố trí thêm loa dọc theo chiều dài để đảm bảo âm thanh được truyền đi tốt cho  người nghe ở xa.
Một yếu tố cần chú ý là xu hướng bố trí loa hội trường  cho những sự kiện ngoài trời lớn hay  sử dụng hệ thống khung treo sẵn, loa line array sở hữu thiết kế mới lạ nhất để có thể phục vụ tốt nhất  đối với các hệ thốnghệ thống âm thanh này.
Trên đây là một số  gợi ý về việc lắp đặt loa hội trường cho nhữnghội trường lớn, events ngoài trời... sao cho  hiệu quả & tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ


: banghemassagenhatban
: webtravel1234
: 0967989479
: ha noi