Đặt banner 324 x 100

Nồi nấu rượu truyền thống - KAG Việt Nam


Công ty K.A.G Việt Nam xin giới thiếu tới quý khách Nồi nấu rượu bằng đồng, sản phẩm Nồi nấu rượu ruột đồng chính thức ra mắt phục vụ khách hàng sau thời gian tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Loại Nồi nấu rượu bằng đồng phù hợp với những khách hàng vừa muốn nấu rượu bằng phương pháp hiện đại nhưng vẫn giữ hương vị truyền thống.
 

Theo dữ liệu ghi chép từ xa xưa, nồi nấu rượu bằng đồng đã có mặt ở nước ta hàng trăm năm trước gắn bó lâu đời với người dân Việt Nam, đã tồn tại và phát triển cùng với thăng trầm của lịch sử. Rượu trở thành văn hóa ẩm thực không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của nhân dân Việt Nam.

1. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
Cấu tạo và hoạt động của nồi nấu rượu bằng đồng hoàn toàn tương tự như nồi nấu rượu chất liệu inox 304 của công ty. Nồi nấu rượu bằng đồng hoạt động trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp.

 

noi-nau-ruou-kag BANG DONG.jpg

Nồi nấu rượu băng đồng do KAG sản xuất

 • Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra, đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.
 • Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.
 • Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.
 • Toàn bộ quá trình nấu trong nồi đồng nấu rượu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nồi nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa, quá nhiệt
 • Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế không có tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu.

noi nau ruou bang dong 5

Nồi nấu rượu ruột đồng (nguồn: Internet)

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm Nồi nấu rượu bằng đồng
Cấu tạo:

 • Lớp phía ngoài là inox 304 cao cấp
 • Phần lớp trong cùng chứa bỗng rượu chất liệu hoàn toàn là đồng đỏ, điều đặc biệt là sau mỗi mẻ rượu, lớp đồng sẽ càng thêm sáng bóng lên màu đồng rất đẹp.
 • Hệ thống trở xục được bố trí dưới đáy nồi
 • Có 1 lớp dầu truyền nhiệt trung gian để làm chín sản phẩm.
 • Lớp bảo ôn dày 100mm.
 • Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC
 • Hệ thống đường ống xoắn ruột gà trong bồn ngưng tụ rượu chất liệu bằng đồng

Công ty KAG Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất các loại máy móc, thiết bị ngành thực phẩm, môi trường, dược liệu, nội thất, …

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Hotline: 0904.68.5252

Địa chỉ văn phòng: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@kagvietnam.com 

Website: https://maythucphamkag.com

Thông tin liên hệ


: Facebook
: KAG Việt Nam
: 0904685252
: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội