Đặt banner 324 x 100

Cát vệ sinh cho mèo là gì


Tìm hiểu về cát vệ sinh cho mèo là gì?
Nếu là một người đang nuôi mèo làm thú cưng của mình thì không thể không biết đến các sản phẩm cát vệ sinh cho mèo, đây là một sản phẩm chuyên dụng giúp mèo đi vệ sinh với nhiều những ưu điểm nổi bật như không gây mùi, không bám chân mèo…Tuy nhiên cũng còn khá nhiều người còn chưa biết rõ về công dụng của những sản phẩm này và cách dùng ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!
Nuôi những chú mèo đem lại cho chúng ta nhiều niềm vui sau những bộn bề công việc, cuộc sống. Chúng là những người bạn nhỏ luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của chúng ta cả khi vui lẫn khi buồn hàng giờ mà không bao giờ phàn nàn, ngán ngẩm. Tuy nhiên, đôi khi chúng gây ra những rắc rối không thể đỡ được, điển hình nhất là việc chúng để lại những “sản phẩm” của mình không đúng nơi quy định khiến chúng ta mất nhiều công sức, thời gian để khắc phục hậu quả và chịu đựng những hao tổn về tinh thần và khứu giác. Với bất cứ loại vật nuôi nào cũng vậy, việc chúng vệ sinh bừa bãi trong nhà đã làm cho chúng ta điên đầu và khó chịu rồi. Chúng sẽ sẽ nhanh chóng và thốt ra những lời to tiếng thậm chí là kêu gào, chửi thề khi chúng chả bao giờ chịu đi vệ sinh đúng chỗ dù cho huấn luyện đến mỏi mồm, chân tay mỏi nhừ, rã rời. Vậy thì đi mua cát cho mèo để khi chúng lỡ vệ sinh không đúng chỗ thì bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ là nước tiểu hay phân đều nhanh chóng vón thành cục, rất dễ thu dọn “chiến lợi phẩm” của những chú mèo không biết nghe lời.

CÁT VỆ SINH CHO MÈO ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ NGUYÊN LIỆU GÌ?
Cát vệ sinh cho mèo dùng để thấm hút, khử mùi vệ sinh của mèo. Sản phẩm được sản xuất từ 100% thiên nhiên, sản xuất theo công nghệ Châu Âu không bám dính, dễ vón cục, không chứa độc tố và không ảnh hưởng đến vật nuôi, con người, thân thiện với môi trường.


ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA CÁT VỆ SINH CHO MÈO
– Thấm hút chất thải, vón cục tốt

– Khử mùi hiệu quả

– Không gây bụi

– Không dính chân mèo

– Không độc hại cho thú cưng

– Thân thiện với môi trường

 

Thông tin liên hệ


: fanyeuthucung89
:
:
:
: