Đặt banner 324 x 100

Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Cho Mèo Giá Tốt Nhất


Với nhiều người, chó mèo không chỉ là động vật giúp giữ nhà, đuổi chuột. Nó còn là người bạn nhỏ thân thiết và rất trung thành. Do đó, hãy thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho “người bạn nhỏ” đáng yêu này bằng cách trang bị cho chúng một chiếc giường nhỏ ấm cúng và êm ái để thú cưng có một nơi thư giãn thật thoải mái.

Mô tả sản phẩm

– Sản phẩm Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót Style 2 với thiết kế mái vòm với phần cửa rộng thoáng giống như chiếc nôi trẻ con giúp chó mèo ra vào thoải mái hơn. Khung mái vòm cứng cáp bền đẹp theo thời gian.

– Thiết kế hình ngộ nghĩnh bao xung quanh như một lớp bọc cho ngôi nhà nhỏ. Lớp đệm lót trong màu trắng tao nhã mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà mini của thú cưng.

– Lớp nệm bên trong với lớp bông mềm mại sẽ cho thú cưng của bạn những giờ thư giãn nghỉ ngơi thoải mái. Lớp bao xung quanh giúp chúng luôn có cảm giác an toàn nhất.

– Thiết kế vườn cửa dạng bông màu trắng hòa vào màu đệm tạo điểm nhấn bắt mắt cho thiết kế. Chất liệu của lều trại đều an toàn, và đặc biệt rất dễ vệ sinh. Thỉnh thoảng, bạn có thể cọ rửa và phơi khô chúng. Hãy luôn đảm bảo chỗ ở của thú cưng thật sạch sẽ.

– Sản phẩm có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet

>>> Xem thêm nhà, nệm, lều, ổ cho chó tại FamiPet.vn

Liên hệ ngay sđt 034.88.33.666 hoặc truy cập FamiPet.vn để đặt hàng.

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: