Đặt banner 324 x 100

Thức ăn cho các dòng chó size nhỏ là loại thức ăn nào


Nhắc đến những chú chó size nhỏ như: poodle, chihuahua, fox thì lượng dinh dưỡng thấp hơn những dòng size lớn. Vì vậy khẩu phần trong thức ăn cho chó size nhỏ luôn thấp hơn. Cùng theo dõi danh sách những loại thức ăn khô cho chó được yêu thích nhé

Thức ăn cho chó Royal canin

Là thương hiệu thức ăn cho chó cao cấp, được rất nhiều chủ nuôi tin dùng. Royal canin đã sớm đưa ra thị trường sản phẩm thức ăn cho chó size nhỏ. Sản phẩm này có tên in rõ trên bao bì là mini hoặc junior.
Royal canin cũng rất biết “chiều lòng” khách hàng của mình. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm thức ăn cho chó size nhỏ dành riêng cho từng giống chó hoặc nhu cầu dinh dưỡng. Đây tiếp tục là một điểm cộng xứng đáng cho chất lượng thương hiệu Royal canin.

Thức ăn cho chó size nhỏ

“Sen and boss” gửi tới bạn tên một số sản phẩm thức ăn cho chó size nhỏ Royal canin. Cùng tham khảo và lựa chọn thức ăn phù hợp nhất cho cún cưng nhà mình nhé!
- Thức ăn cho chó puppy: Royal canin puppy mini
- Thức ăn cho chó poodle: Royal canin poodle
- Thức ăn chăm sóc hệ tiêu hóa cho chó size nhỏ: Royal canin digestsive
- Thức ăn cho chó nhạy cảm: Royal canin exigent
- Thức ăn duy trì trọng lượng: Royal canin light

2. Thức ăn cho chó size nhỏ giá rẻ Pedigree

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm dành cho những chú chó. Pedigree luôn sẵn sàng mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cho cún cưng của bạn. Thức ăn cho chó size nhỏ mà bạn nên lựa chọn là các loại sản phẩm thức ăn ướt. Pedigree rất chú trọng về hương vị thức ăn cho chó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm dành tặng các bé bữa ăn ngon miệng.

Thức ăn cho chó size nhỏ

Ngoài ra, thức ăn cho chó size nhỏ Pedigree còn phát triển thực phẩm cho bữa phụ của chó. Không thể không nhắc tới đó là bánh chăm sóc răng cho chó size nhỏ. Sản phẩm có tên trên bao bì là Pedigree DentaStix. Bạn có thể tìm mua để răng miện cúa luôn khỏe mạnh và sạch sẽ.

3. Thức ăn hạt mềm cho chó size nhỏ Zenith

Những chú cún nhỏ xinh trông thật dễ thương và luôn cần được chở che. Với hệ nhai và tiêu hóa của bé cũng vậy. Đặc biệt là thức ăn cho chó cup tea lại càng cần dễ ăn và dễ tiêu hóa. Vậy thì Zenith chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn

Thức ăn cho chó size nhỏ

Zenith là sản phẩm thức ăn hạt mềm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Là đơn vị đặt tình yêu thú nuôi lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dinh dưỡng cho bé có trong mỗi hạt thức ăn.

Thông tin liên hệ


: Famipet
: FamiPet
: 348833666
: 209 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội