Đặt banner 324 x 100

Sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa Vinatech giúp tăng doanh số


Để sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa được đẹp mắt và gọn gàng, cần chú ý đến sản phẩm trưng bày và khu vực để kệ bán hàng. Cụ thể như sau:
Những sản phẩm liên quan nên để gần nhau trên kệ bán hàng sẽ dễ tìm kiếm (Ảnh minh họa)
 
  • Lựa chọn sản phẩm kệ trưng bày phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc các loại kệ bán hàng tạp hóa phong phú khác nhau, được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo đơn đặt hàng của khách. Do vậy, không khó để chọn lựa và mua kệ trưng bày so cho phù hợp nhu cầu kinh doanh cửa hàng.

Loại kệ trưng bày được dùng phổ biến hiện nay là các dạng kệ siêu thị, kệ đa năng có tạo sắt, thép như kệ thép v lỗ, kệ sắt lắp ráp,... Do chúng có nhiều ưu điểm nổi bật trong cấu tạo và công dụng.

  • Sắp xếp giá kệ hợp lí trong cửa hàng

Sắp xếp các gian hàng có sản phẩm liên quan đến nhau, ví dụ gian hàng trưng bày sữa, chúng ta bố trí kệ bán hàng để các loại sữa, kế tiếp là gian hàng sữa trẻ em, sữa bà bầu, sữa người già,... việc sắp xếp khoa học như vậy sẽ tạo tiện lợi và kích thích nhu cầu mua sắm.

Sản phẩm có nhu cầu mua sắm cao trưng bày nên dễ nhìn thấy nhất

Việc làm này sẽ giúp người mua cảm thấy thuận tiện, thoải mái, tiết kiệm thời gian mua sắm hơn, và có thời gian tìm hiểu thêm các mặt hàng khác.Bố trí các kệ bán hàng hợp lí sẽ khiến gian hàng bắt mắt (Ảnh minh họa)

Bố trí các kệ bán hàng hợp lí sẽ khiến gian hàng bắt mắt (Ảnh minh họa)
 
Với cách sắp xếp hợp lí các kệ bán hàng có vai trò và tầm ảnh hưởng quan trọng cũng như góp phần lớn đến sự thành công đối với lĩnh vực kinh doanh tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, cho ngành nghề kinh doanh, buôn bán nhỏ, lẻ. Và quan trọng hơn, chọn được kệ bán hàng đẹp, giá rẻ sẽ là yếu tố cần thiết.

Thông tin liên hệ


: kesieuthivinatech
: Kệ siêu thị Vinatech
: 0911700928
: 178A Trần Thị Cờ, P Thới An, Q 12, TP. HCM