Đặt banner 324 x 100

8live Có hay không chuyện Hazard phản đối "Sarri-ball"


Mối quan hệ giữa Eden Hazard và Maurizio Sarri được người ta quan tâm khá nhiều trong thời gian gần đây.
Sau những thăng hoa hồi đầu mùa, Chelsea có phần chững lại sau giai đoạn Giáng sinh - Năm mới. Giới chuyên môn nhận định "Sarri-ball" đã bị bắt bài. Một số khác lại cho rằng, mối bất hòa giữa Hazard và HLV Sarri là nguyên nhân chính dẫn đến phong độ phập phù của The Blues. Tuy nhiên, phát biểu mới đây của Hazard đã đập tan mọi nghi ngờ vô căn cứ.

Có hay không chuyện Hazard phản đối 
 Chelsea đã lấy lại khí thế sau trận thắng 5-0 trước Huddersfield.
Anh chia sẻ trên tờ The Times: "Ông ấy (Sarri) là một người của thế hệ trước, nhưng cách nghĩ của của chúng tôi về bóng đá là giống nhau. Khi Xem thêm tỷ lệ cá cược ngoại hạng anh tại đâyg tôi có bóng, chúng tôi phải có thật nhiều sự tự do, không những tôi mà còn các tiền đạo cánh khác như Willian, Pedro. Họ cũng cần rất nhiều điều đó. HLV thích kiểm soát bóng. Ông ấy có rất nhiều thống kê: con số, thời lượng kiểm soát bóng, số cú sút, cơ hội ghi bàn. Trong quá khứ, chúng tôi từng chơi phòng ngự phản công. Đó là sự khác biệt của Sarri với Conte và Mourinho. Thỉnh thoảng chúng tôi kiểm soát bóng và tôi nghĩ, CĐV muốn chúng tôi đưa bóng lên nhanh hơn, nhưng đó là một phần của bóng đá."

"Chúng tôi phải học cách chấp nhận. Chúng tôi đang làm những điều đúng đắn. Tôi thích thứ bóng đá này (Sarri-ball)," Hazard bổ sung. 

Có hay không chuyện Hazard phản đối 
 Hazard không có vấn đề gì với Sarri-ball.
Trong những vòng đấu đầu tiên, Hazard được bố trí đá tự do, có lúc được chơi như một số 9 ảo. Đáng tiếc, anh không ghi bàn thường xuyên. Nhiều người chỉ trích Hazard chơi ích kỉ và không tuân thủ theo chiến thuật của Sarri. Song anh bác bỏ điều này, tiền vệ người Bỉ chia sẻ: "Tôi không phải là người ích kỉ. Thi đấu theo cách đó không làm tôi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".

Những lời "gan ruột" trên của Hazard đã hé lộ phần nào mối quan hệ cũng như không khí trong phòng thay đồ của Chelsea hiện tại. Rõ ràng, đội chủ sân Stamford Bridge đã có những xáo trộn nhất định khi Sarri đến nắm quyền. Hiện tại, vẫn chưa rõ các cầu thủ đã thấm nhuần triết lí của Sarri-ball hay chưa, chỉ chắc chắn một điều họ sẽ cần thêm thời gian để biến Chelsea thành cỗ máy chiến thắng.