Đặt banner 324 x 100

Học ở New Zealand đến lớp 9 mới làm bài tập về nhà - Jayden Trịnh thần đồng âm nhạc chia sẻ


[IMG] 


Jayden Trịnh không phải là gương mặt xa lạ, cậu bé 14 tuổi này có mẹ là người Việt, bố người gốc Singapore, sinh ra và lớn lên tại New Zealand. Ngoài thành tích học tập xuất sắc, Jayden cũng là một nghệ sĩ thành công về lĩnh vực âm nhạc. Jayden từng được báo chí gọi là "thần đồng" khi có khả năng chơi điêu luyện 14 nhạc cụ khác nhau, đoạt nhiều giải nhất các cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ từ năm 6 tuổi, và thường xuất hiện trên truyền thông đại chúng.

Jayden Trịnh hiện đang học lớp 9 tại một trường trung học ở New Zealand. Nền giáo dục New Zealand theo cảm nhận của cậu quả thực là một nơi đáng mơ ước khi học sinh lớp 9 mới phải làm bài tập về nhà, mô hình giáo dục được thiết kế theo phương pháp 1 thầy 1 trò.

Trong chuyến trở về Việt Nam, khi được hỏi về điều gì làm Jayden hứng thú nhất trong trường học ở New Zealand, cậu đã trả lời rằng:

"New Zealand dẫn đầu chỉ số Giáo dục chuẩn bị cho tương lai (Worldwide Educating for the Future Index) nền mình nghĩ đây là một nơi đáng để học.

Ở New Zealand, thầy cô giúp tụi mình áp dụng kiến thức vào cuộc sống nên việc học trở nên bổ ích chứ không gò bó. Ví dụ như mình rất thích môn Toán vì nó hỗ trợ cho việc học nhạc lý của mình. Mỗi trường ở đây, không riêng trường mình, có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng, tham quan các khu bảo tồn thiên nhiên… Thế nên mỗi lần đi diễn ở đâu xa, điều mình buồn nhất là phải nghỉ học.

Các giờ học ở đây luôn được thiết kế linh động với nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ trong giờ Sinh học, mình có thể mang thú cưng vào lớp và quan sát để có kiến thức trực quan sinh động hơn.

Lớp của mình cũng chỉ có 20 học sinh thôi, còn được dạy theo phương pháp 1 thầy 1 trò nữa nên có gì khó là được thầy cô giúp ngay.

Đến lớp 9 năm nay, mình mới phải làm bài tập về nhà. Trước đó mình chưa bao giờ phải làm bài tập ở nhà luôn".

Qua những chia sẻ của cậu bé thần đồng âm nhạc Jayden Trịnh có lẽ đã giúp bạn có được phần nào những hiểu biết thú vị về nền giáo dục tiên tiến, chất lượng hàng đầu thế giới của đất nước thanh bình New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn xin gửi đến bạn lời khuyên nếu bạn đang có ý định du học, hãy chọn du học New Zealand, bởi ngoài những điều chia sẻ như trên, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi chi phí học tập và sinh hoạt tại New Zealand rẻ hơn nhiều so với các nước có cùng chất lượng giáo dục và môi trường sống như Mỹ, Anh, hay Úc.

Bạn có thể vào trang web sau để tham khảo thông tin về các chương trình du học New Zealand với nhiều học bổng hấp dẫn từ cấp Tiểu học đến sau Đại học:

http://duhockhanhnguyen.edu.vn/du-hoc-new-zealand-2/

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada... được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Thông tin liên hệ


: tuvanduhockhanhnguyen
: Du Học Khánh Nguyễn
: 0917749449
: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM