Đặt banner 324 x 100

Top 3 loại thức ăn dinh dưỡng hảo hạng dành cho chó mèo


Max Power từ Anh
Thương hiệu thức ăn chó mèo Max Power Food ra đời năm 1958 tại nước Anh. Sản phẩm thức ăn dành giải thưởng Thương hiệu tốt nhất trong lễ trao giải thương hiệu của ngành công nghiệp thực phẩm vật nuôi quốc tế tổ chức. Hơn 1,32 triệu người tin dùng, Max Power được trung tâm bảo đảm chất lượng thức ăn vật nuôi đánh giá chất lượng sản phẩm, có hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Josera từ Đức
Thức ăn cho chó Josera được sản xuất tại Đức. Josera là một công ty lớn của Đức chuyên sản xuất thức ăn cho các loại vật nuôi. Josera Pet Food cung cấp đầy đủ các loại thức ăn cho chó. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu dinh dưỡng. Tuy nhiên, điểm nổi bật mà thức ăn cho chó Josera mang đến đó là một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên (grain free pet food).

Các sản phẩm đều không chứa thêm bất kì một chất tạo màu, phụ gia, chất bảo quản nào. Tất cả sản phẩm đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu và kiểm soát chặt chẽ trong các phòng thí nghiệm. Nguồn nguyên liệu tự nhiên có như: các loại ngũ cốc, các loại thịt gia cầm, cá biển, rau rừng… Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng về protein, khoáng chất, vitamin, canxi cần thiết… cho chó từ lúc nhỏ cho tới lớn.

Nutrience từ Canada
Nutrience là một thương hiệu thức ăn cao cấp dành cho thú cưng xuất xứ từ Canada, được thành lập từ năm 1955, bởi thế hệ đầu tiên của gia đình Hagen. Tên hãng Nutrience được lấy theo chữ “Nutrient” có nghĩa là "dinh dưỡng". Công thức chế biến thức ăn dành cho thú cưng của Nutrience sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của thú cưng và đặc biệt Nutrience đảm bảo rằng thú cưng của bạn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh và năng động.

Chứng nhận glycemic thấp và đạt mức an toàn đối với nguy cơ gây bệnh tiểu đường cho thú cưng bởi Viện Nghiên cứu Glycemic (GRI). 
Dòng sản phẩm thức ăn cho chó Nutrience Grain Free được đánh giá 5 sao "sản phẩm cao cấp khuyên dùng" bởi trang Dog Food Advisor.

Để đảm bảo thú cưng của các bạn được nuôi dưỡng đầy đủ về thể chất và tinh thần, mỗi sản phẩm Nutrience được sản xuất tại nhà máy cấp 3 với Chương trình Chất lượng thực phẩm an toàn. 
Dòng Subzero của Nutrience với thành phần chính từ 5 loại thịt cao cấp: thịt bò, thịt cừu, heo, cá hồi và cá tuyết. Chứa nguồn protein dồi dào cho sự phát triển của thú cưng. Là thức ăn Grain Free đầu tiên (không chứa ngũ cốc), thay vào đó là hạt thịt tươi đầu tiên trên thị trường Việt Nam và phù hợp cho mọi giai đoạn phát triển.
 

Thông tin liên hệ


: tanvinh2018
:
:
:
: