Đặt banner 324 x 100

Những cuốn sách ý nghĩa về cuộc sống


Là những câu chuyện đầy cảm động, là các con người chưa bao giờ đầu hàng số phận, 12 cuốn sách hay ý nghĩa ko chỉ cho bạn những giây khắc thanh bình mà còn hun đúc tình yêu thương và ẩn chứa đa dạng bài học nhân bản sâu sắc.
lúc khá Thở Hóa Thinh không
Xem thêm: Sàn thu hút vốn đầu tư 

10 cách thu hút vốn tại sàn
khi tương đối Thở Hóa Thinh ko là tự truyện của 1 thầy thuốc bị mắc bệnh ung thư phổi. Trong cuốn sách này, tác kém chất lượng đã chia sẻ các trải nghiệm diễn ra từ mới bắt đầu học ngành nghề y, tiếp xúc có bệnh nhân cho đến khi phát hiện ra mình bị ung thư và phải điều trị trong khoảng thời gian dài.

Kalanithi rất ham mê văn học nên câu chuyện của anh đã được thuật lại theo 1 phong cách mượt mà, dung dị và đầy cảm xúc. độc giả cũng được hiểu thêm về triết lý sống, triết lý nghề y của Kalanithi, thông qua ký ức về những ngày anh còn là sinh viên, rồi tập sự, cho đến khi chính thức hành nghề phẫu thuật tâm thần. “Đối sở hữu bệnh nhân và gia đình, phẫu thuật não là sự kiện bi thảm nhất mà họ từng phải đối mặt và nó mang tác động như bất kỳ một biến cố to lao trong đời. Trong những thời khắc khẩn cấp đấy, câu hỏi không chỉ đơn giản là sống hay chết mà còn là cuộc sống nào đáng sống.” – Kalanithi luôn biết bí quyết đưa vào câu chuyện những nghĩ suy sâu sắc và đầy sự đồng cảm như thế.
Bạn bè và gia đình đã dành tặng các lời trìu mến nhất cho con người đáng kính trọng cả về nhân kiệt lẫn tư cách này. Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi.
Vô Thường
Cuốn sách là góc nhìn đầy nhân văn của vị bác sĩ hàng ngày chứng kiến các mảnh đời chợp chờn giữa 2 bờ tử sinh. Con người ta sinh ra, bàn tay nắm chặt. Con người ta chết đi, 2 tay buông thõng, được mất bại thành bỗng chốc hoá hư vô.

“Hy sinh vì người khác luôn cho hương thơm bay ngược chiều gió. Gánh nặng vì tình yêu luôn song hành cùng sức mạnh vô song. Bất cứ gỗ đá nào chạm phải ái tình đều phát triển thành bao dong mềm mại.
Tôi thấy lòng mình bỗng chật. những gì trước đây tôi cho là đúng, hiện tại tôi đâm nghi ngờ. các gì trước đây tôi luôn đeo đuổi, giành giật để mang, hiện nay thấy chẳng còn quan yếu nữa.

 

Thông tin liên hệ


: xuxinhnguyen
:
:
:
: