Đặt banner 324 x 100

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả mà không phải bậc cha mẹ nào cũng biết


Trẻ nhỏ thường có khả năng tiếp thu ngoại ngữ hơn người lớn rất nhiều. Do đó, ngay từ bây giờ, hãy cho trẻ làm quen với tiếng anh. Những cuộc phiêu lưu lý thú đầy sức hút sẽ giúp trẻ học tiếng anh tự nhiên và thú vị nhất qua bộ truyện tranh song ngữ Gram Gram.

Tại sao bộ truyện lại hot đến như thế?

Bộ truyện "Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram" ra đời tại Hàn Quốc và được Công ty Cổ phần SáchMCBOOKS mua bản quyền phát hành. Ở hai đất nước khác nhau, nhưng độ hot của bộ truyện tranh song ngữ này không hề thay đổi? Tại sao lại như thế?
 
Bộ truyện tranh nổi tiếng tại cả Hàn Quốc và Việt Nam
 
Lý do trước tiên là bộ sách được xây dựng nên từ sự tâm huyết của một nhà ngôn ngữ - một giảng viên, từ tình thương của một người cha và sự thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Tác giả bộ truyện là Jang Young Jun sau khi tốt nghiệp khoa Anh ngữ Đại học Korea, ông đã theo học tiến sĩ Ngôn ngữ học tại đại học Havard. Hiên ông là giảng viên khoa Anh ngữ đại học Chung Ang. Với mục đích dạy ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ hiểu và thú vị cho con trai của mình, tác giả đã sử dụng nghệ thuật truyện tranh Fantasy viết nên bộ truyện này.
 
Bộ truyện thú vị, mang lại cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ nhỏ
 
Tiếp theo, bộ truyện mang lại hứng thú học tiếng Anh cho trẻ nhỏ và cả những người lớn tuổi hơn. Những cuộc phiêu lưu kỳ bí, đầy những bất ngờ cùng những nhân vật luôn cuốn hút trẻ nhỏ hơn là những quyển sách đầy từ vựng và cấu trúc. Vừa đọc truyện, bé vừa tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, sách còn có cấu trúc logic: xen lẫn trong câu chuyện là những câu đố vui giúp trẻ ôn tập về nguyên lý cấu tạo từ vựng tiếng Anh, đảm bảo học tiếng Anh hiệu quả.
 
Một bộ truyện song ngữ trên cả tuyệt vời. Bố mẹ hãy nhanh tay dành thời gian rảnh cùng bé đọc “Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram” để cùng học tiếng Anh đạt hiệu quả 200% nhé!
Nhanh tay mua sách để nhận được ưu đãi cực sốc tại đây

Thông tin liên hệ


: truyentranhgramgram
:
:
:
: