Đặt banner 324 x 100

XKLĐ Nhật Bản diện kỹ sư làm việc tại Ishikawa phí thấp
 
Nếu bạn tốt nghiệp các trường cao đẳng hay đại học chính quy trở lên chuyên ngành cơ khí hoặc tương đương thì có thể đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản kỹ sư với mức chi phí thấp, thời gian xuất cảnh sớm. 
 
 
đơn hàng kỹ sư nhật bản
 
Hiện tại, trong tháng 4 năm 2019, Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín JVNET đang cần tuyển 6 kỹ sư ngành cơ khí với mức lương cơ bản lên tới 42 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm, thưởng). So với các đơn hàng lao động phổ thông, các đơn hàng kỹ sư đi Nhật được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như được nhận trợ cấp hàng tháng lên tới 45.000 yên, và được thưởng năm lên tới 388.500 yên.
>> Tham khảo thêm: Các đơn hàng kỹ sư đi Nhật lương cao, phí thấp, xuất cảnh sớm
Công việc chủ yếu của các kỹ thuật viên khi đi nhập cảnh sang Nhật Bản đó là làm công việc hàn xì . Ngoài ra còn vẽ các bản Autocad chi tiết các máy xây dựng như máy cần cẩu, máy xúc,...
Để tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản kỹ sư, ngoài yêu cầu về bằng cấp, các ứng viên tham gia cần phải có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên, biết Autocad. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về Hàn xì (không yêu cầu bắt buộc).
Để đăng ký tham gia vào đơn hàng kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty XKLĐ uy tín JVNET theo thông tin dưới đây:
+ Địa chỉ: Tầng 7 – tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy –HN
+ Số điện thoại: 0916.387.589
+ CV gửi về email: quan.jvnet@gmail.com
Bài viết có thể bạn quan tâm:
Xem thêm:  Chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư  là bao nhiêu, gồm những khoản tiền gì ?

 

Thông tin liên hệ


: hongnhungnd
:
:
:
: