Đặt banner 324 x 100

Hỏi đáp: Chương trình điều dưỡng Nhật Bản là gì ?
Xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản đã là cụm từ không quá xa lạ với người lao động Việt Nam. Bởi nhiều lao động Việt tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng nhưng chưa tìm được công việc ổn định đều có nguyện vọng đi nước ngoài làm việc. Để hiểu rõ hơn về chương trình điều dưỡng Nhật Bản, bạn hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới đây.
 

 
 
Chương trình điều dưỡng Nhật Bản là gì ?
Chương trình điều dưỡng Nhật Bản là chương trình dành cho những người đã tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học điều dưỡng hoặc điều dưỡng đa khoa có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động điều dưỡng ở Nhật Bản. Địa điểm làm việc thường là các trung tâm chăm sóc, viện dưỡng lão hay các bệnh viện ở tại Nhật Bản.
Lao động khi tham gia chương trình điều dưỡng ở Nhật Bản ngoài nhận được mức lương hấp dẫn, chế độ lương thưởng tốt, người lao động còn có:
+ Cơ hội tiếp xúc với máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới
+ Rèn luyện tác phong và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm việc của người Nhật Bản
+ Nâng cao năng lực: nghe-nói-đọc-viết tiếng Nhật theo đúng chuẩn của người bản ngữ
+ Khám phá văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán của người Nhật Bản
+ Cơ hội việc làm tốt sau khi tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản kết thúc
Lương điều dưỡng tại Nhật Bản tuân theo quy định của pháp luật Nhật BẢn. Thường thì thu nhập của người làm công việc điều dưỡng tại Nhật Bản thường khoảng 30-34 triệu đồng/tháng. Riêng đối với lao động được cấp bằng chứng chỉ điều dưỡng Nhật Bản quốc gia thì có mức thu nhập rất cao, khoảng 50-60 triệu vnđ/tháng.
>> Xem chi tiết: Công việc điều dưỡng khi đi XKLĐ gồm những công việc gì ? 
 
Nếu bạn muốn có thu nhập cao, làm việc dài hạn khi tham gia chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản thì sau khi nhập cảnh sang Nhật, bạn cần phải thường xuyên trau dồi trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, học thêm tiếng Nhật. Đặc biêt là phải có trách nhiệm với công việc.
Bài viết được nhiều điều dưỡng viên Nhật BẢn quan tâm:
>> Xem thêm:  Xem tất cả đơn hàng điều dưỡng ở Nhật Bản lương cao, xuất cảnh sớm
 

 

Thông tin liên hệ


: hongnhungnd
:
:
:
: