Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Canh Cua Ngon Quận Gò Vấp


Quán Bánh Canh Cua 36

Đ/c: 36 Lê Lai, Phường 4, Quận Gò Vấp

Thười gian mở cửa: 6h - 20h hàng ngày

Tel: 0903570216

Giao Hàng Tận Nơi Từ 5 Phần Khu Vực Gò Vấp

Sài Gòn có lắm thức ngon để thực khách nhớ lâu. Bánh canh cua là một, dù đó là món ăn đậm chất bình dị, dân dã. Nếu những ai đã từng trót mê món này thì càng không thể bỏ qua tô bánh canh cua chất lượng tại Bánh Canh Cua 36. Nước dùng sền sệt, đầy đủ thịt cua chắc ngọt, chả cua vàng tươi, cộng thêm các chú tôm đỏ au và giò heo, bánh quẩy… có thể khiến bạn đứng ngồi không yên đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không đến quán thưởng thức ngay, bạn nhé! Thưởng thức món ăn này không nơi nào bằng Bánh Canh Cua 36

Bánh canh ở đây ngon một phần vì nước dùng sền sệt đặc trưng cực đậm đà. Cái chính là hải sản ở đây rất tươi. Tôm to và được lột vỏ sạch sẽ, thịt cua tươi – được chắt lọc cẩn thận nên rất ít bị sạm vỏ, cả thịt heo cũng được hấp vừa tới nên vẫn còn giữ được cái ngọt thịt tự nhiên của nó… Tất cả những “tinh hoa” hợp lại đã tạo nên danh tiếng cho hàng bánh canh cua này. 

Ngoài ra còn phải kể đến bí quyết nấu nước dùng gia truyền của chủ quán, màu sắc vàng ươm tự nhiên, hơi sánh, mang vị ngọt thanh đặc trưng từ thịt và gạch cua vô cùng hấp dẫn.

Rắt lên trên tô một chút hành lá xanh bắt mắt, khi ăn từ từ cảm nhận vị thanh ngọt, độ sền sệt của nước dùng hòa với sợi bánh mềm dai cho bạn cảm giác ngất ngây khó tả.

Ngay khi tô bánh canh được bưng ra, bạn sẽ cảm nhận được sự lôi cuốn và khác biệt. Một tô bánh canh cua với giá chỉ từ 35.000đ thơm phức mùi hải sản, nóng hổi vừa thổi vừa ăn thật sự rất thích hợp cho buổi chiều bận rộn chốn Sài thành.

Không chỉ mang đến cho thực khách món ăn ngon, Quán Bánh Canh Cua 36 còn đem lại cho thực khách cảm giác tự nhiên, thoải mái và tất nhiên khẳng định cho sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Phong cách phục vụ của quán rất chuyên nghiệp, nhanh chóng nên thực khách không phải đợi lâu sau khi gọi món. Ngoài ra, Quán Bánh Canh Cua 36 rất thích hợp để bạn chọn làm địa chỉ mời bạn bè, đồng nghiệp hay thưởng thức những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình.

*** Menu Tham Khảo:

Quán Bánh Canh Cua 36

Đ/c: 36 Lê Lai, Phường 4, Quận Gò Vấp

Thười gian mở cửa: 6h - 20h hàng ngày

Tel: 0903570216

Giao Hàng Tận Nơi Từ 5 Phần Khu Vực Gò Vấp

http://www.diadiemanuong.net.vn