Đặt banner 324 x 100

Quán Bò Tơ Rau Rừng Ngon Quận 2


Bò Tơ Tây Ninh Năm Cường
Đ/c: 17 Song Hành, P. An Phú, Quận 2
CN Quận 9: 48 Đường 270A, P.Phước Long, Quận 9
Thời gian hoạt động: 10h - 22h
Tel: 0918532394
Nhắc đến bò tơ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đó là món ăn vô cùng hấp dẫn, nhất là Bò tơ Tây Ninh hay Củ Chi. Tuy nhiên, bạn không cần phải đến những địa điểm trên thì mới có thể thưởng thức món ngon này. Theo chân chúng tôi, bạn có thể thưởng thức món ăn thơm ngon hấp dẫn này tại Bò Tơ Tây Ninh Năm Cường giữa Sài Gòn. Bò Tơ Năm Cường chỉ chế biến từ Bò Tơ nguồn gốc từ Tây Ninh, có độ ngọt và hàm lượng dinh dưỡng rất cao... chắc chắc sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn.

Thực khách có thể thưởng thức bò tơ theo nhiều cách chế biến khác nhau như các món nướng, chiên, xào, lẩu bò để tăng sự lựa chọn cũng như hương vị thưởng thức tuyệt ngon. Với giá cả phải chăng, Bò Tơ Tây Ninh Năm Cườngsẽ là địa điểm lý tưởng để bạn và người thân của mình thưởng thức những món ăn cùng nhau.
Món Bò Tơ Rau Rừng tại Bò Tơ Năm Cường sẽ được chấm với mắm chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay, nồng nồng của riềng, của tỏi ớt, con mắm thì mềm từ thịt tới xương tan biến ngay trong miệng. Cuộn miếng thịt với các loại rau rừng, sau đó chấm vào chén mắm chua, thực khách sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vị giác với bánh tráng mềm mềm, rồi đến vị the the của cải xanh, chua của khế, lá cóc, chát của chuối xanh, vị thơm của quế vị, nhám nhám của lá nhái, chua và giòn của rau móp rồi đến vị ngọt, mềm, béo, giòn, dai của miếng nạm bò hòa cùng với vị mắm chua pha đúng vị ăn hoài mà không thấy ngán. Bò tơ cuốn bánh tráng cùng nước chấm đặc trưng của quán... rất ngon và lạ miệng không giống bất kỳ quán bò tơ Tây Ninh nào khác.


Tọa lạc ngay đường An Phú, Quận 2, trước mặt là con kênh tạo không khí mát mẻ. Bước vào Bò Tơ Tây Ninh Năm Cường, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng bởi không gian vô cùng thoáng rộng, thiết kế tiện ích, đẹp mắt. Lối kiến trúc đơn giản. Bàn được trang bị bằng đá, ghế nhựa được xếp tươm tất, ngay ngắn, hệ thống ánh đèn làm bật không gian thêm gần gũi, thân thiện hơn.
Trong một không gian gần gũi, thân thiện, thưởng thức các món ăn ngon mắt, ngon miệng, cộng hưởng với phong cách phục vụ thân thiện của quán, đây quả thực là một địa điểm tưởng để bạn thưởng thức nét đẹp của ẩm thực.


Bò Tơ Tây Ninh Năm Cường
Đ/c: 17 Song Hành, P. An Phú, Quận 2
CN Quận 9: 48 Đường 270A, P.Phước Long, Quận 9
Thời gian hoạt động: 10h - 22h
Tel: 0918532394
https://www.diadiemanuong.net.vn