Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu về pin cmos và địa chỉ thay pin cmos uy tín TP. Hồ Chí Minh %%%%


Pin cmos laptop là một bộ phận khôn cùng quan yếu giúp laptop lưu trữ thông tin cấu hình Bios và thời kì và cập nhật giờ hệ thống. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về pin cmos của laptop với những san sớt của Chuyên viên kỹ thuật Laptop.

xem thêm >> hướng dẫn tự sửa pin laptop tại nhà

Pin cmos của laptop là gì?

Pin cmos cung cấp năng lượng cho Bios laptop hoạt động. CMOS (Complementary Metal-Oxide Semiconductor) là con chip có tính năng rất đặc biệt được sử dụng gắp trên mainboard mạch chủ của laptop để giúp máy có thể lưu trữ một số thông báo kể cả khi không được cung cấp nguồn điện. Để làm được điều này, laptop cần sử dụng một viên pin có kích thước nhỏ gắn trực tiếp lên mainboard ở vị trí đặc biệt nhằm cung cấp nguồn năng lượng cho con chip CMOS hoạt động ổn định nhất. Vì con chip cmos hoạt động sử dụng rất ít năng lượng thành thử viên pin Cmos có kích tấc khá nhỏ gọn và dùng được lâu.


Pin cmos Laptop[/caption]

Tác dụng của pin Cmos

Pin Cmos laptop dùng để cung cấp, duy trì nguồn điện cho chíp Cmos có thể hoạt động thông thường. Do nó dùng nguồn điện độc lập được cung cấp từ pin nên bộ phận này có khả năng đưa ra thông báo chuẩn xác về hệ thống thời giờ cập nhật trên laptop ngay cả khi laptop đang ở trạng thái tắt, đây sẽ là thời kì chuẩn cho cả hệ thống laptop.

Pin cmos laptop không dây


Pin cmos Laptop Không dây

Khi Laptop hết pin Cmos, người dùng sẽ gặp một số rối rắm như thời giờ hiển thị không chính xác, nhiều trường hợp có thể khiến người sử dụng không thể kết nối web, truy cập mạng được. Nếu chỉnh lại thời kì bằng tay trong phần cài đặt thời gian, người dùng chỉ có thể sử dụng được internet thông thường trong lần dùng đó, còn những lần tiếp theo nó trả về thời kì sản xuất và phải điều chỉnh tiếp thời kì ta mới kết nối internet được.

Bên cạnh đó, pin Cmos còn hỗ trợ lưu trữ thông tin cấu hình BIOS, thành ra nếu pin hết người dùng sẽ chẳng thể phát động được laptop hoặc là khởi động không lên màn hình.

Nên thay pin Cmos laptop lấy ngay ở đâu?

Pin cmos của laptop mà một bộ phận quan yếu, thành ra người dùng laptop không nể pin cmos bị hết năng lượng, bị hết pin mà không thay thế. Khi phát hiện những hiện tượng hết phin cmos như: Giờ tự nhiên chạy chậm, rồi một thời kì sau hệ thống ngày giờ sẽ không còn lưu trữ, không còn được cập nhập. Nên khi thấy hiện tượng laptop chúng ta bị hết pin cmos chúng ta chóng vánh đem laptop đi thay thế pin cmos tức tốc.

Pin Cmos là một bộ phận tương đối quan yếu của laptop, vì thế người dùng không nên để pin cmos bị hết năng lượng mà không thay thế. Khi phát hiện các dấu hiệu chứng tỏ pin cmos đã hết như: máy không cập nhật được thời gian, máy phát động không lên màn hình thì bạn hãy đem máy đi thay pin cmos ngay tức thì.

Với hàng ngũ viên chức kỹ thuật tận tình, chu đáo, có tay nghề cao của Hiển Laptop đã và đang là địa chỉ uy tín được nhiều người chọn lựa để thay thế pin cmos lấy ngay tại TPHCM. Hiển Laptop nhận thay pin laptop Cmos bít tất các dòng laptop hiện có trên thị trường như thay pin Cmos laptop Asus, thay pin Cmos laptop Acer, thay pin Cmos laptop Dell, Hp, Samsung, Sony Vaio, Macbook, Lenovo... với giá chỉ 50.000VNĐ, bảo hành 5 năm. thời kì bảo hành rất rẻ cho thời gian dùng 5 năm

Công ty TNHH Hiển Laptop cam kết:

- Sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo đúng giá

- Có chế độ bảo hành hợp lý

- Linh kiện là hàng chính hãng

- Khách hàng được trực tiếp chứng kiến quá trình thay thế của kỹ thuật viên

Nếu khách hàng có nhu cầu thay pin Cmos lấy ngay thì xin vui lòng can hệ tới trung tâm sửa laptop uy tín Hiển Laptop , Hotline: 0906.7575.41 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn trả lời những thắc mắc.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com