Đặt banner 324 x 100

Máy bơm dầu bánh răng ăn khớp trong


Máy bơm dầu bánh răng là mẫu máy bơm bánh răng có ứng dụng bơm dầu nhớt, dầu đặc. Máy bơm dầu bánh răng có 2 loại cơ bản đc sử dụng nhiều nhất hiện nay trong thị trường là Bơm dầu ăn khớp trong và máybơm dầu bánh răg ăn khớp ngoài.

Xem thêm: Máy khuấy xử lý nước

vài ứng dụng và Mẹo bằng máy bơm dầu bánh răng ăn khớp trong như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết sau nhé!

Máy Bơm dầu ăn khớp trong

đó chính là dòng máy bơm dầu bánh răng đặc biệt, cấu tạo chặt chẽ, động cơ mạnh mẽ vận hành êm ái ít tạo nên tiếng ồn, kích thước Bơm dầu ăn khớp trong lớn, giá bán cao, chuyên sử dụng bơm vài lọi dầu đặc và dầu nhờn.

Bơm dầu ăn khớp trong là loại máy bơm bánh răng có bánh răng ngoài to và bánh răng trong bé, hay còn gọi là 1 bánh răng chủ động và 1 bánh răng bị động.

kết cấu Bơm dầu ăn khớp trong đơn giản gồm 1 trục bơm, vỏ bơm bằng nguyên vật liệu cao cấp chịu ăn mòn, cặp bánh răng chủ động và bị động có kích thước khác nhau lồng đc vào nhau, cửa hút cửa xả và van hút van xả, Bên cạnh đó còn có bộ phận lưỡi liềm có công dụng điều hướng chất lỏng.

Hoạt động của Bơm dầu ăn khớp trong căn cứ vào nguyên lý dẫn nén chất lỏng và nguyên lý hút đẩy. Loại Bơm dầu ăn khớp trong không có thể tự mồi Vì thế cần mồi bơm cho máy bơm khi dùng

Bạn có thể xem thêm: máy khuấy trộn công nghiệp

Bơm chìm nước thải Ebara DML

 

Đặc điểm chung của mẫu bơm dầu bánh răng ăn khớp trong như sau

  • dùng với 1 số ứng dụng chủ đạo dùngbơm những chất lỏng siêu đặc siêu nhớt
  • Bơm dầu bánh răng ăn khớp trong có độ ồn khá thấp do ma sát hai bánh răng va vào nhau ít
  • loại bơm này có khả năng hút chân ko khá tốt và áp suất đẩy lên tới 1 Mpa hay còn gọi là 10kg/cm2
  • chất liệu đa dạng , chủ yếu là một vài vậ lieu cao cấp bền vững chịu ănmòn cao
  • Đầu bơm dầu này có khả năng làm từ inox thân bằng gang và trục inox hoặc đầu bơm dầu đúc hoàn toàn bằng gang và trục và bánh răng bằng inox
  • 1 số loại máy bơm dầu bánh răng ăn khớp trong thường là kết nối qua khớp nối mềm đầu bơm và động cơ đc lắp trên bệ bơm khi vận hành kiểu đầu bơm này thì cần tham khảo trước với công ty sản xuất bơm việt nhật xem với độ nhớt như nào thì để tốc độ của động cơ hợp lý

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-chim-nuoc-thai-co-phao-la-gi.html

Quý khách hàng cần tham mưu chọn dùng hay lắp đặt các model máybơm dầu bánh răng khớp trong chính hiệu với giá tốt nhất hãy gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc hỗ trợ .

Xin cảm ơn!