Đặt banner 324 x 100

Toyota - Cận cảnh Ferrari 488 GTB độ mâm "khủng" hãng PUR


Toyota Long Biên
 
 Không chỉ được trang bị bộ mâm của hãng PUR, chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ còn được chủ nhân nâng cấp ngoại hình với cánh lướt gió phía trước và bên hông xe bằng sợi carbon.

x

Ferrari 488 GTB đang là mẫu siêu xe được ưa chuộng nhất Việt Nam khi có không dưới 12 chiếc đã được đưa về nước. Cũng chính vì sự đông đúc này mà một số chủ nhân đã tìm cách độ lại ngoại hình cho "siêu ngựa" trở nên khác biệt.

x

Chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ trong bài viết này được chủ nhân nâng cấp thêm bộ mâm độ của hãng PUR và cánh lướt gió phía trước cũng như bên hông xe bằng sợi carbon.

x

"Bộ guốc" mới của siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ mang mã RS12 của hãng PUR.

x

"Bộ vó" độ này được sơn 2 tông màu là vàng Monaco và đen bóng. Đi kèm còn có cùm phanh hiệu ấtất cao của Ferrari hoàn thành màu đỏ.

x

Đây là cánh lướt gió bên hông xe bằng sợi carbon của Ferrari 488 GTB màu đỏ. Cách độ này giúp ngoại hình "siêu ngựa" ấn tượng hơn so với xe nguyên bản và đồng thời tăng tính khí động học cũng như giảm cân cho xe.

x

Toyota Hưng Yên
 
 Ngoại hình chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ còn được chủ nhân trang bị thêm thanh ngang chia hốc gió bên hông xe cũng bằng sợi carbon.

x

Viền đèn hậu ốp sợi carbon.

x

Xuất hiện cùng chiếc Ferrari 488 GTB độ mâm "khủng" còn có 1 chiếc Porsche 911 Carrera mui trần và Range Rover SVAutobiography.

x

Chiếc Porsche 911 Carrera mui trần cũng gây sự chú ý không kém "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB khi mang ngoại thất vàng rực và "đi guốc" màu đỏ.

x

Ferrari 488 GTB là phiên bản "tiền nhiệm" của mẫu xe 458 Italia. "Siêu ngựa" này có thiết kế thể thao và ngay từ cái nhìn đầu tiên đã nhận ra ngay cản va trước của xe lấy ý tưởng từ siêu phẩm triệu đô Ferrari LaFerrari.
Một người đàn ông Ấn Độ đã chạy lùi xe Suzuki Swift về phía biên giới giữa Ấn Độ và Pakistan nhằm truyền thông điệp bảo vệ hòa bình.

Được biết, Santosh Raje Shirke sống ở thành phố Pune, bang Maharashtra (Ấn Độ) đã bắt đầu hành trình lái lùi xe Suzuki Swift từ tháng 1/2017. Theo đó, chiếc Suzuki Swift đã được gắn thêm còi và treo cờ cao để gây chú ý, đồng thời cảnh báo cho người đi đường, tránh gây tai nạn. Khi di chuyển trong thành phố, Santosh sẽ chạy lùi ở vận tốc 15-20 km/h, còn tốc độ trên quốc lộ là 40-45 km/h.

Theo đó, Santosh đã hoàn thành 6.000 km qua 11 bang ở Ấn Độ và anh đang hướng đến mục tiêu 5.000 km chạy lùi tiếp theo. Mới đây, anh đã đi ngược được 2.000 km về biên giới Pakistan nhằm truyền tải thông điệp hòa bình sau khi tình hình căng thẳng giữa hai nước gia tăng.

Hành trình đi ngược vì hòa bình của người đàn ông trên Suzuki Swift

Cuộc hành trình đi ngược trên Suzuki Swift của Santosh có sự tham gia của một người bạn tên Ajay Panwar. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã bỏ ra khoảng 52.000 Rupee (khoảng hơn 18,2 triệu Đồng) cho chi phí nhiên liệu.

Hành trình đi ngược vì hòa bình của người đàn ông trên Suzuki Swift

Đây không phải là trường hợp đi ngược đầu tiên trên thế giới. John Smith, người đàn ông đến từ Anh đang nắm giữ kỷ lục chạy lùi với quãng đường dài nhất. Ngoài ra, Harpreet Devi ở thành phố Bathinda, bang Punjab (Ấn Độ) cũng đã lái lùi xe suốt 11 năm. Trước khi khởi hành, họ đều phải trải qua quá trình luyện tập nhằm loại bỏ cảm giác buồn nôn khi đi ngược cũng như triệu chứng đau lưng, cổ vì cách đi này.

Thông tin liên hệ


: ducsilver
:
:
:
: